11 Tháng 5 Ngày: Đăng khiến fan ức chế khi chẳng thể giải bày với Nhi

Diễn biến mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày hẳn đã lấy đây của khán giả không ít nước mắt đúng không nè! Khi sau bao nhiêu ngày tháng sống trong hạnh phúc với Đăng và những người thân yêu tại xóm trọ, thì cuối cùng Nhi cũng đã biết được sự thật đau lòng, rằng tất cả họ ban đầu là chỉ vì tiền. Cá nhân tôi khi xem tập vừa rồi không chỉ xúc động mà còn trộn lẫn sự tức giận nữa cơ, tất cả cũng là vì anh chàng nam chính đấy!

Chuyện là sau khi nghe “tin dữ” từ bố, Nhi thất thần và cực shock. Dù vậy, cô nàng vẫn đến chỗ hẹn để gặp Đăng vì muốn cho anh chàng cơ hội để chính miệng nói ra sự thật với mình. Với tính cách thẳng thắn, Nhi vào thẳng vấn đề, chất vấn anh chàng từ chuyện bố Vinh bí mật đầu tư đến việc anh nhận tiền để bảo vệ cô.

Đăng đã thành thật thừa nhận tất cả, đã vậy còn không có thêm một lời giải thích nào. Điều này khiến Nhi hoàn toàn sụp đổ, cô nàng nói trong vụn vỡ “Bố tôi trả bao nhiêu tiền đã anh tàn nhẫn với tôi như vậy? Tôi đã tin anh mà? Tôi đã yêu anh mà?”.

Tôi tưởng đâu trước sự tổn thương của người yêu, Đăng sẽ níu kéo Nhi cơ. Nào ngờ anh chỉ có thể nói được 3 chữ “Anh xin lỗi” rồi để cô quay lưng đi. Pha xử lý này của Đăng khiến tôi thất vọng ghê gớm.

Tính ra anh là người đã hẹn cô ra đây để thú nhận tất cả luôn đó. Tôi nghĩ ít ra Đăng cũng phải chuẩn bị vài câu để giữ Nhi ở lại bên mình chứ. Vì dù gì những quan tâm và tình cảm mà anh chàng dành cho cô là hoàn toàn thật lòng mà! Hơn nữa, trước đó Đăng cũng đã trả tiền hết cho bố Vinh với mong ước được yêu cô một cách đàng hoàng rồi. Thiết nghĩ, nếu Đăng giải thích rõ ra với Nhi, cô sẽ không phải đau lòng đến vậy mà mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ.

Có thể Đăng hơi bất ngờ vì Nhi đã biết mọi chuyện trước khi đến gặp anh. Nhưng rồi sau đó, lúc gặp cô ở đầu ngõ, anh chàng nhìn thấy Nhi rời khỏi xóm trọ thì sao?

Đăng cũng chẳng thể làm gì thêm ngoài việc đưa tay níu Nhi một cách yếu ớt rồi rơi nước mắt nhìn cô đi. Sắp mất người yêu đến nơi mà Đăng vẫn quá hời hợt và cuối cùng là chẳng giải quyết được gì.

Lướt trên một nhóm “ghiền” 11 Tháng 5 Ngày, tôi thấy cũng có khá nhiều khán giả giống mình, không đồng tình với cách phản ứng Đăng trong tập phim này. Thậm chí, từ chàng trai “được lòng” chị em còn bị liệt vào hội nam chính gây bức xúc nhất màn ảnh cùng với Kiên (Hồng Đăng) – Hướng Dương Ngược Nắng.

Còn nhớ, chàng trai Kiên trong Hướng Dương Ngược Nắng được chiếu cách đây không lâu cũng từng nhận không ít lời chê bai. Kiên bắt đầu tình yêu với Châu (Hồng Diễm) vì mục đích muốn lợi dụng cô, nhưng ý định của anh là trả thù. Ấy vậy mà sau khi gây ra bao tổn thương và rời bỏ cô, Kiên lại hối hận và muốn quay trở lại. Cuối cùng, Kiên cũng quay trở về với Châu và tạo nên cái kết ngọt, dù vậy với những gì đã gây ra chàng trai này vẫn khiến dân tình không thể ưa nổi.

Ngoài Kiên, tôi thấy Đăng cũng có phần giống Long (Mạnh Trường) ở Hương Vị Tình Thân. Trong tập cuối của phần 1, anh chàng đã trơ mắt nhìn Nam bị vu oan mà không thể nói thêm lời nào. Cô vì quá đau lòng mà đã bỏ đi, hai người do đó mà xa cách đến tận 3 năm. Sự thiếu chính kiến của “shark Long” thời điểm đó đã khiến anh chàng bị “hội chị em” quay lưng.

Dù gì thì 11 Tháng 5 Ngày cũng đã gần đi đến tập cuối rồi, tôi hy vọng trong những diễn biến tới Đăng sẽ không giống như Kiên hay Long. Mong rằng anh sẽ quyết liệt hơn cứng rắn hơn trước Nhi. Chứng minh cho cô nàng thấy tình cảm chân thật của mình, có như thế thì chuyện tình của họ mới thật sự đẹp và trọn vẹn đúng không nè!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: