2 mỹ nhân Hải Tú và Phương Oanh: Nàng thơ ở biệt thự không đi làm, búp bê kiếm 1-2 tỷ/ tháng

Nguồn thu nhập của Phương Oanh và Hải Tú khiến nhiều khán giả tò mò. 

Phương Oanh

Phương Oanh sinh năm 1989 vốn là diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua các dự án Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Ngược Chiều Nước Mắt, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân. Cô có sự nghiệp khá thành công còn kinh doanh “mát tay”. Nhưng, từ tháng 8/2022, sau khi công khai quen doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, cô liên tục bị đồn thổi không hay. Thậm chí, có thông tin người đẹp này “đi khách”, “cặp đại gia”…

Hiện tại, Phương Oanh đã tạm ngưng đóng phim VTV mà chuyển hẳn sang kimnh doanh. Vì hẹn hò với người chưa ly hôn vợ nên nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay. Mới đây, khi có dịp trải lòng với truyền thông, Phương Oanh bức xúc phản hồi tin được “bao nuôi”. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi có đọc những bài viết trên các hội nhóm, họ đồn tôi đi khách với giá này giá kia. Thậm chí trong suốt 8-10 năm qua, tôi liên tục nhận tin nhắn, lời mời về việc này với mức giá từ 20-30 nghìn USD, thậm chí 50 nghìn USD cũng có. Ngoài công việc diễn xuất, tôi còn biết tự kiếm tiền thêm nhờ kinh doanh mỹ phẩm, bất động sản nên 1-2 tỷ đồng mỗi tháng đôi khi không khó”.

Phương Oanh đang sống trong một chung cư cao cấp tại hà Nội, cô đã tự đầu tư nội thất xa hoa như penthouse. Mỗi lần người đẹp khoe bọ sưu tập túi hiệu, hay không gian sống đều khiến dân mạng trầm trồ.

Hải Tú

Hải Tú sinh năm 1997, nổi lên là hot girl mạng xã hội được biết đến rộng rãi khi đóng MV “Chúng ta của hiện tại”. bên cạnh đó, cô được chọn mặt gửi vàng là “gà cưng” của công ty Sơn Tùng. Tuy nhiên ngay thười điểm mới ra mắt, người đẹp lại vướng nghi vấn khiến Sơn tùng chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm mặn nồng. trước làn sóng tẩy chay, “nàng thơ” đành phải tạm ngưng hoạt động.

Đúng 9 tháng, sau tin đồn ở ẩn sinh con cho Sơn Tùng, Hải Tú đã chính thức trở lại. Người đẹp chễm trệ lên tạp chí thời trang thông báo mình là diễn viên tuy nhiên lại không có vai diễn nào sau đó. Đến nay, khán giả chỉ nhớ đến Hải Tú là người yêu hay người sống cùng nhà với Sơn Tùng. Dẫu vậy trên trang cá nhân, người đẹp vẫn check-in bên xế hộp bạc tỷ, xách túi hiệu hàng chục triệu đồng… Chính vì vậy khán giả đặt ra dấu hỏi về nguồn thu nhập bí ẩn của cô.

Bài viết cùng chủ đề: