ACPĐÔK: Ẩn số chưa có lời giải về quá khứ của Mai Ngọc

Nhân vật nữ mới của Anh Có Phải Đàn Ông Không? là Mai Ngọc (Đan Lê) – bạn gái cũ của Duy Anh (Tuấn Tú) mới xuất hiện nhưng đã xảy ra thêm rất nhiều tình huống cho 3 ông đàn ông.

Tuy nhiên, những tưởng cuộc sống của cô gái này hoàn toàn bình thường như bao người phụ nữ khác nhưng hoá ra lại ngược lại, sự xuất hiện người chồng của cô khiến mình phải suy đoán rằng phải chăng quá khứ của Mai Ngọc không hề đơn giản như mình nghĩ?

Mình không hiểu vì sao, một người thành đạt, xinh đẹp, giỏi giang như Mai Ngọc lại cưới phải một người chồng như vậy. Nhớ lúc mới xuất hiện, Mai Ngọc tỏ vẻ do dự về cuộc gọi của chồng thì mình đã thấy nghi nghi. Nếu như một gia đình bình thường thì vợ sẽ sẵn sàng nghe máy khi chồng gọi, còn đằng này

Mai Ngọc lại phớt lờ và tỏ vẻ không quan tâm. Cũng vì vậy mà khúc đó mình đã nghi vấn cô có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Rồi mấy diễn biến sau đó cũng thế, qua một lần nói “hớ” với Duy Anh rằng suốt ngày trong nhà quanh quẩn hai mẹ con nên cô phải tự tay làm hết công việc trong nhà. Biết anh sẽ thắc mắc, cô tự cứu nguy bằng cách bảo rằng chồng cô hay đi công tác. Nhưng sự thật có như vậy? Ban đầu thì mình nghĩ là có đó, có thể ông ấy đi công tác là thật, có những gia đình có chồng đi công tác nhiều đến nỗi mấy tháng không gặp là chuyện bình thường.

Nhưng đối với gia đình Mai Ngọc thì lại khác. Nhiều khả năng ông Dũng (NSƯT Minh Hiếu) bên cạnh việc đi công tác còn dành thời gian cặp kè không chừng. Vì trong preview tập sau, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) phát hiện ông ăn vụng sau lưng vợ nên từ đó mình suy ra, lý do ông ta vắng mặt ở nhà khá nhiều là do có những người phụ nữ khác. Vậy dấu hỏi lớn nhất bây giờ mà mình thắc mắc đó chính là tại sao Mai Ngọc vẫn nhẫn nhịn ông chồng tệ này?

Nhìn vào mắt cô có thể thấy nỗi lo với chồng là rất lớn, dường như cô luôn cảm thấy dè chừng ngay chính trong căn nhà của mình. Mai Ngọc sợ rằng sẽ phải đối mặt với chồng mình mà không có con ở đó, sợ chồng sẽ nhắc lại chuyện xưa nhưng là chuyện gì thì chưa ai biết. Nhưng qua những lời qua tiếng lại thì mình đoán Mai Ngọc khi xưa đã từng “ăn nem ăn chả” như chính chồng cô bây giờ vậy, cũng vì vậy mà cô chấp nhận cho Dũng làm điều sai với cô.

Mai Ngọc luôn nhẫn nhịn lời hắn nói, hắn nói gì cũng làm theo. Tại sao Mai Ngọc lại đến vậy? Với tính cách của Mai Ngọc mình nghĩ sẽ không chịu nhún nhường nên đối với chồng lại hành xử vậy thì chắc đã có chuyện lớn trong quá khứ.

Nhưng chắc chắn một điều là sự việc đó đã trở thành vấn đề mà Mai Ngọc không muốn nhắc tới, vậy mà ông chồng lại lấy cái đó ra để giễu cợt. Đàn ông gì mà thâm thật, tốt ở ngoài đời còn về với vợ lại lật bộ mặt thật ngay.

Chưa kể đến vụ Mai Ngọc ở trong bệnh viện giúp 3 người đàn ông nữa. May là con trai cô không biết Duy Anh là bạn trai cũ của mẹ để “giới thiệu” với bố chứ mà nói ra thì chắc toang thật. Vì tính sở hữu cao nên với tính cách đó của ông Dũng thì kiểu gì khi biết tin đó lại tác động vật lý với vợ cho xem. Nhưng mình nghĩ 3 người đàn ông sẽ tìm cách để giúp cô thoát khỏi cửa ải này, nhưng có thể Tuấn Khang sẽ là người giúp Mai Ngọc gỡ rối.

Bí ẩn về quá khứ của Mai Ngọc khiến bộ phim ngày càng gây cấn hơn. Liệu rằng từ sau bộ này sẽ kết thúc một cuộc hôn nhân đau khổ này hay không? Mai Ngọc sẽ là mẹ đơn thân hay sẽ nắm tay một người đàn ông khác trong đoạn đường tiếp theo? Cùng đón xem Anh Có Phải Đàn Ông Không? để biết thêm nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: