ACPĐÔK: Đoàn phim đóng máy sau 6 tháng quay, dàn diễn viên xúc động

Trong số các phim Việt đang phát trên sóng của đài quốc gia, tôi thấy Anh Có Phải Đàn Ông Không là tác phẩm khác biệt nhất về đề tài.

Khía cạnh khai thác của bộ phim này nói về những người đàn ông, mỗi nhân vật có một “màu sắc” khác nhau, mang đến cái nhìn đa chiều cho khán giả, nói lên tiếng lòng của phần lớn công chúng là cánh mày râu.

Bộ phim được thực hiện theo hình thức quay cuốn chiếu, tức quay đến đâu phát sóng đến đấy. Điều này khiến cho ê-kíp kịp tiếp thu những phản hồi, góp ý của khán giả để mang đến những thước phim vừa lòng người xem nhất. Sau gần 6 tháng ghi hình, đoàn làm phim Anh Có Phải Đàn Ông Không vừa đóng máy, một số diễn viên đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình.

Người mang nhiều tâm sự nhất chắc phải kể đến đầu tiên là Nhan Phúc Vinh, bởi anh là nam diễn viên miền Nam được mời hợp tác trong dự án này. Từ lối sống, cách làm phim cho đến thời tiết, môi trường sống cũng khác biệt nên anh đã có những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình ghi hình tại Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Nhan Phúc Vinh viết: “Cám ơn anh em ê-kíp đoàn phim, cám ơn đạo diễn Trịnh Lê Phong, các bạn diễn trong phim, đặc biệt là 2 thanh niên cồng kềnh, anh Tuấn Tú và Hà Việt Dũng đã đồng hành

cùng Vinh trong suốt gần 6 tháng, một hành trình đầy hứng khởi nhiều niềm vui và sự chia sẻ. Chúc mừng những gì anh em mình đã nỗ lực trong 6 tháng qua, chúc sức khoẻ đến tất cả anh em trong ê-kíp đoàn phim”.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều diễn viên miền Nam Bắc tiến ra thủ đô làm phim truyền hình đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, tên tuổi lên “như điều gặp gió”. Và đến thời điểm hiện tại, tôi thấy lần ra Bắc này của Nhan Phúc Vinh đúng là không uổng phí. Tuấn Khang của Anh Có Phải Đàn Ông Không là một badboy đào hoa nhưng lại rất được khán giả yêu quý vì đẹp trai và sống tình cảm.

Trên trang cá nhân, Hà Việt Dũng cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày quay cuối. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến VFC, đạo diễn và các thành viên trong đoàn phim vì đã hỗ trợ, giúp đỡ anh hoàn thành nhiệm vụ cũng như lời tri ân đến khán giả trong thời gian qua đã vui, buồn, tức giận cùng nhân vật Nhật Minh.

Trong thời gian gần đây, Hà Việt Dũng được đông đảo khán giả chú ý khi lên sóng một lúc hai phim – Anh Có Phải Đàn Ông Không và Bão Ngầm. Nhân vật Nhật Minh gia trưởng, ích kỷ, khó ưa đã làm nổi bật lên Đại úy Triều cảnh sát hình sự. Hai vai diễn với hai màu sắc nhưng nam diễn viên đã thể hiện rất tròn vai, để lại ấn tượng mạnh trong tôi.

Một thành viên trong “bộ ba bông hoa đại” là nhân vật Duy Anh. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại chính thức của Tuấn Tú trên màn ảnh. Sau nhiều năm vắng bóng để lo cho gia đình, sự nghiệp, Tuấn Tú cảm thấy bản thân không thể từ bỏ được ống kính nên quyết định theo đuổi, anh tham gia Về Nhà Đi Con thế nhưng chỉ đóng một vai phụ, không quá nổi bật. Còn Duy Anh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không mới mang đến cho anh nhiều đất diễn, một nam chính thỏa sức thể hiện.

Vào vai một ông bố nội trợ, sợ vợ, tôi thấy Tuấn Tú cũng nhận được kha khá sự đồng cảm của cánh mày râu. Bên cạnh đó nhân vật của anh cũng làm thay đổi định kiến, lối suy nghĩ của đông đảo công chúng về một người đàn ông làm hậu phương. Chính vì thế, khi dự án kết thúc, Tuấn Tú cũng bồi hồi chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân Facebook.

Bên cạnh 3 nam chính, các diễn viên nữ tham gia bộ phim như Thúy An, Việt Hoa, Anh Phương, Thanh Hương, Quỳnh Kool hay Đan Lê đều mang đến những màu sắc khác so với những nhân vật đã từng đóng, góp phần làm nên một tác phẩm hay, mang đậm tính nhân văn.

Có thể nói chỉ với 28 tập phim nhưng Anh Có Phải Đàn Ông Không đã mang đến cho người xem những kinh nghiệm, bài học đắt giá qua lối diễn xuất  chân thật của dàn diễn viên. Chúc mừng đoàn phim đã đóng máy, hoàn tất một dự án thành công, thu được “quả ngọt” từ khán giả truyền hình.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: