Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có “trà xanh” xuất hiện nữa sao?

Ngoài giải quyết câu chuyện của Danh – Trâm Anh thì Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 18 còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của một nhân vật đáng ngờ.

Ngay đầu tập 18 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, các thành viên trong gia đình ông Toại đã đầy những lo âu, trăn trở vì việc Danh ( Thanh Sơn) sắp phải chuyển sang nhà vợ. Bà Cúc buồn thấy rõ trong khi ông Toại thì cố giấu cảm xúc. Ông luôn miệng nói rằng con trai sang nhà vợ sẽ thoải mái hơn nhưng thực chất cũng đang rất buồn. Riêng bé Long thì giận dỗi ra mặt, không cho chú Danh “rời nhà chung”.

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 1

Công – Thành và Danh vẫn giữ thói quen cũ, đi đổ rác để được nói chuyện riêng. Hai anh trai dù không vui nhưng vẫn động viên Danh, cả ba cùng chơi lại trò chơi ngày nhỏ. Sau đó ba anh em cũng nhắc lại lời thề hồi bé, khi Danh bắt hai anh trai hứa cả đời ở cùng nhau. Ai ngờ thời điểm hiện tại, Danh lại là người phá bỏ lời thề.

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 2

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 3

Chị Phương và Hà mua quà chia tay cho Trâm Anh và Danh là hai bộ đồ ngủ đáng yêu. Trong khi các chị lo lắng Trâm Anh sẽ chê đồ chợ rẻ tiền thì Trâm Anh không chẳng hề ngần ngại rủ Danh diện đồ mới, còn nhảy cảm ơn các anh chị. Ai ngờ thấy cảnh này, bé Long lại mặt nặng mày nhẹ, sau đó gọi riêng vợ chồng chú út ra nói chuyện. Long giận dỗi, khóc lóc, xin chú Danh đừng đi. Chứng kiến cảnh này, Trâm Anh và cả nhà không khỏi đau lòng. Trâm Anh sau đó dường như cũng có chút suy nghĩ lại về việc về nhà mẹ đẻ, nhất là khi nghe Danh trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống sau này.

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 4

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 5

Cuối tập 18 xuất hiện một phân cảnh đáng ngờ. Cụ thể Thành (Doãn Quốc Đam) khi thấy một khách hàng nữ xinh đẹp tới xem xe thì đã vội tháo nhẫn cưới, chải chuốt lại đầu tóc rồi tiếp cận bằng những hành động ga lăng. Cô gái này khi thấy Thành thì cũng lập tức quyết định mua xe dù trước đó đang làm việc với một nhân viên khác. Liệu “biểu hiện lạ” này có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình Thành hay chỉ đơn giản là anh muốn bán được xe?

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 6

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 7

Anh chồng hot nhất phim Việt giờ vàng gây bất ngờ với hành động lạ, lại có trà xanh xuất hiện nữa sao? - Hình 8

Bài viết cùng chủ đề: