[ANH CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG KHÔNG] PREVIEW TẬP 28 (TẬP CUỐI): ĐÁM CƯỚI HẠNH PHÚC CỦA AI???

Anh có phải đàn ông không tập cuối hứa hẹn đây sẽ là một tập phim cực hấp dẫn để dành tặng khán giả.

Mở đầu preview là cảnh Minh “gỗ” tỏ tình với Lệ vô cùng ngọt ngào. Không còn là anh chàng “gỗ đá” mọi khi nữa, Minh dường như đang cố gắng làm tất cả để có thể yêu Lệ lại từ đầu.

Anh nói với vợ cũ: “Đây sẽ là lần đầu tiên anh hạ cái tôi của mình xuống vì người con gái anh yêu. Anh đã ở bên em suốt 6 năm qua bằng tình yêu ích kỷ của mình. Anh trói em vào anh, bắt em phải sống theo cách mà anh mong muốn, bắt em phải vui, phải cười trong luật lệ của riêng anh… Anh sống thế như vậy là quá đủ rồi, anh chợt nhận ra suốt 6 năm qua người anh yêu chính là bản thân mình. Nhưng kể từ bây giờ, anh muốn được yêu em, yêu em đúng nghĩa”.

Liệu với tấm chân tình này của Minh, Lệ có đồng ý quay lại với người đàn ông mà bản thân cô cũng vẫn còn yêu tha thiết?

anh có phải đàn ông không tập cuối: Minh tỏ tình với Lệ, Tuấn Khang giúp Mai Ngọc giành con, kết phim là đám cưới siêu đẹp? - Ảnh 2.

Về phía Tuấn Khang và Mai Ngọc, Tuấn Khang đã đến muộn trong thời khắc quan trọng nhất khi Mai Ngọc giành quyền nuôi bé Khôi. Mai Ngọc không tiếc lời trách mắng anh.

Thế nhưng việc Tuấn Khang đến muộn dường như là có lý do. Bằng một cách nào đó, anh đã đảo ngược được tình thế và giúp Mai Ngọc giành nuôi bé Khôi thành công.

anh có phải đàn ông không tập cuối: Minh tỏ tình với Lệ, Tuấn Khang giúp Mai Ngọc giành con, kết phim là đám cưới siêu đẹp? - Ảnh 4.
anh có phải đàn ông không tập cuối: Minh tỏ tình với Lệ, Tuấn Khang giúp Mai Ngọc giành con, kết phim là đám cưới siêu đẹp? - Ảnh 5.

Đoạn preview khép lại bằng cảnh bộ ba Tuấn Khang – Nhật Minh – Duy Anh cùng mặc vest vô cùng bảnh bao, trông như thể họ đang ở một đám cưới của ai đó. Đây có thực sự là đám cưới, hay là một phân cảnh nào đó dự báo happy ending của bộ phim? Hãy cùng chờ xem!

anh có phải đàn ông không tập cuối: Minh tỏ tình với Lệ, Tuấn Khang giúp Mai Ngọc giành con, kết phim là đám cưới siêu đẹp? - Ảnh 6.

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập cuối – tập 28 lên sóng VTV3 tối nay 22/4.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: