Anh có phải đàn ông không? – Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đến nhà tìm Mai Ngọc (Đan Lê) trong trạng thái không tỉnh táo. Tại đây anh đã gặp mẹ chồng Mai Ngọc và hai người đã trò chuyện với nhau.

Mẹ chồng Mai Ngọc (nghệ sĩ Minh Phương) hỏi mối quan hệ giữa anh và Mai Ngọc, thì Tuấn Khang vô tư đáp là mối quan hệ ngoài phạm vi công việc.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 1.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 2.

Lúc này, vợ chồng Mai Ngọc và Khôi cũng về tới nhà. Nhóc Khôi nhìn thấy Tuấn Khang liền nhanh nhảu chào và nói chuyện rất vui vẻ. Cậu bé còn tiết lộ chuyện Tuấn Khang đã đưa hai mẹ đi ăn, đi chơi. Sự hồn nhiên của cậu bé đã khiến sắc mặt của tất cả mọi người thay đổi. Mai Ngọc run rẩy vì sợ hãi, Dũng (NSƯT Minh Hiếu) nổi cơn thịnh nộ, còn Tuấn Khang tỏ rõ sự lo lắng.

Và điều gì đến cũng đến, sau khi Tuấn Khang về, Mai Ngọc đã bị Dũng kéo vào phòng đánh đập vô cùng dã man. Biết được chuyện này, mẹ chồng của Mai Ngọc cũng không có ý định can ngăn, thậm chí còn ủng hộ con trai. Bà trấn an Khôi vì mẹ hư nên bố mới đánh.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 4.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 5.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 6.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 7.

Sáng một đêm tỉnh dậy Mai Ngọc không nhìn thấy con đâu, hốt hoảng đi tìm. Hóa ra Dũng đã mang Khôi đi. Mai Ngọc quỳ lạy, van xin nhưng vô dụng. Cô cố đuổi theo để giữ Khôi thì bị Dũng ngăn lại. Cuộc ẩu đả khiến Mai Ngọc bị đập đầu vào cạnh bàn và ngất lịm đi.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 8.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 9.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 10.

Đoán được có chuyện chẳng lành, Tuấn Khang nhờ vợ chồng Duy Anh cùng đi tới nhà Mai Ngọc xem tình hình. May mắn đã đưa được Mai Ngọc đến bệnh viện cấp cứu.

Tỉnh dậy, Mai Ngọc lo lắng cho con trai nên gọi điện cho chồng đòi gặp Khôi, nhưng chồng cô lại gửi những tấm “ảnh nóng” để cảnh cáo. Tuấn Khang biết chuyện, khuyên Mai Ngọc mạnh mẽ lên, tự giải thoát cho mình bằng cách kiện người chồng vũ phu ra tòa.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 11.

Mai Ngọc tiết lộ với Tuấn Khang rằng cô đã từng đưa đơn ly dị, nhưng Dũng không đồng ý. Anh ta hành hạ cô dã man bằng cách dập ghim vào ngón tay, khiến cô đau điếng. Chán nản Mai Ngọc vào quán bar uống rượu. Lợi dụng lúc cô say, một người đàn ông đã đưa cô vào khách sạn dở trò đồi bại. Mai Ngọc mở mắt ra, chưa kịp hiểu chuyện gì đã bị hai người đàn ông ập vào cầm điện thoại chụp ảnh lia lịa khi người đang không mảnh vải che thân. Chồng cô sau đó cũng xuất hiện và thu giữ mọi bằng chứng này.

Hắn ta dùng chúng để đe dọa Mai Ngọc. Nếu Mai Ngọc đòi ly dị hắn sẽ đưa bằng chứng này ra toà để cướp quyền nuôi con. Hắn giữ Mai Ngọc chỉ là “cái mác” để phát triển sự nghiệp. Vậy là vì nhóc Khôi, Mai Ngọc đành ngậm đắng nuốt cay sống trong cảnh bị bạo hành nhiều năm.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 13.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 14.

Ở một diễn biến khác, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) được đồng nghiệp tổ chức bữa tiệc sinh nhật. Đây là lần đầu tiên anh cười nhiều như vậy kể từ khi ly hôn vợ. Có thể thấy, Nhật Minh đã dần thay đổi tính cách cộc cằn, gia trưởng để mở lòng với đồng nghiệp hơn.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 15.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 16.

Biết ngày vui của chồng, Lệ (Việt Hoa) muốn tạo sự bất ngờ nên tự tay mang quà đến công ty cho Nhật Minh. Nhưng không ngờ lại chứng kiến chồng cũ đang được Lan Anh (Huyền Trang) tặng quà và cười nói vui vẻ. Cô thoáng chút chạnh lòng.

Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 17.
Anh có phải đàn ông không? - Tập 26: Tiết lộ lý do Mai Ngọc phải nhẫn nhịn người chồng vũ phu - Ảnh 18.

Về phần Duy Anh, do không bán được hàng nên anh bị đuổi việc. Anh chán nản nằm dài trên ghế sô-pha. Tuấn Khang đến an ủi. Anh nói Duy Anh không có gì phải buồn vì đó chỉ là công việc bán hàng tạm thời thôi. Anh cho rằng Duy Anh rất giỏi công việc nội trợ, nấu ăn ngon nên tìm công việc phù hợp hơn với sở trường của mình. Duy Anh nghe xong liền bức xúc vì hiểu ý Tuấn Khang là công việc ô-sin. Nhưng đây có lẽ là một gợi ý không tồi dành cho Duy Anh.

Đón xem Anh có phải đàn ông không? được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: