‘Bão ngầm’ dù mới lên sóng vài tập đã bị chê bai rất nhiều

Bão ngầm đang là bộ phim Việt nổi bật ở thời điểm hiện tại, được chiếu vào khung giờ vàng trên kênh VTV1.

Đây là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm tội phạm ẩn dưới vỏ bọc Chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Bão ngầm được khán giả quan tâm

Không chỉ gây ấn tượng với đề tài cảnh sát hình sự, điều tra chính trị đặc trưng, Bão ngầm còn thu hút được lượng khán giả lớn khi quy tụ dàn diễn viên chất lượng như: NSND Minh Châu, NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, nghệ sĩ Trọng Hải cùng sự tham gia của các diễn viên trẻ như Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Thanh Bi, Mã Hiểu Đông…. Bên cạnh đó, góc quay có xu hướng điện ảnh cùng sự đầu tư cho phần nhìn một cách nghiêm chỉnh cũng khiến tác phẩm này nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Hai diễn viên chính được kỳ vọng rất nhiều

Tuy nhiên, qua vài tập đầu, Bão ngầm dường như vẫn chưa thuyết phục được khán giả. Những điểm đặc biệt làm nên thương hiệu dòng phim điều tra phá án vẫn không đủ để che đi sự thiếu sót đầy ‘khó chịu’.

Phim khai thác rất nhiều tình huống, cảnh bạo lực để làm nổi bật lên những khó khăn của lực lượng công an. Thế nhưng, những cảnh này lại không được xử lý khéo léo khiến người xem cảm thấy gượng gạo, vô lý. Sự vụng về này khiến rất nhiều khán giả không hài lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

TIN LIÊN QUAN

‘Bão ngầm’ tập 9: Hải Triều bị ông trùm ép sử dụng ma túy

‘Bão ngầm’ tập 4: Hà Việt Dũng chịu cảnh tra tấn dã man để qua mặt ông trùm

Nội dung chú thích ảnh

Phim bị tố rất nhiều sạn

Góc máy và màu phim khác lạ so với các phim truyền hình Việt hiện nay vừa là điểm mạnh nhưng đồng thời cũng là điểm trừ đối với một bộ phận khán giả. Không chỉ vậy, diễn xuất của cặp diễn viên chính cũng gây ra luồng tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng Hà Việt Dũng và Cao Thái Hà là những lựa chọn tốt, họ hoàn toàn hợp vai nhưng cũng không ít người xem cho rằng hai diễn viên này chưa thể hiện được cái chất của một chiến sĩ công an.

Nội dung chú thích ảnh

Màu phim và góc máy cũng là phần khiến nhiều người ‘không ưng’

Lồng tiếng cho vai diễn Hạ Lam (Cao Thái Hà) là một điểm trừ cực kỳ lớn của Bão ngầm. Cách lồng tiếng rất gượng, không hề khớp với khẩu hình diễn viên khiến khán giả vô cùng khó chịu. Chưa kể, việc lồng tiếng quá fail này còn khiến thần thái của nhân vật bị giảm đi rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Điểm trừ to đùng mang tên lồng tiếng

Tuy còn khá nhiều hạn sạn nhưng Bão ngầm vẫn là một dự án phim Việt đáng mong đợi.  Tiếp tục đón xem Bão ngầm vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: