Bão Ngầm: Hải Triều bị vu cho “xài hàng”, nghi lão Tuất bày trò

Trong phim Bão Ngầm, tình hình ở sở đang căng thẳng đến mức nào chắc các bạn cũng biết rồi, tôi đoán sẽ bắt đầu có những chiêu xấu nhằm hạ bệ lẫn nhau.

Gương mặt tiêu biểu cho vụ này chính là lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và đối tượng lão đang hướng đến không ai khác ngoài Hải Triều (Hà Việt Dũng).

Trong tập phim Bão Ngầm mới nhất, tôi bất ngờ khi thấy một đám người xấu đang bàn về Hải Triều, nói chuyện cứ như là anh em chí cốt vậy đó. Đám này còn tiết lộ Hải Triều tuy truy bắt mấy vụ “bánh” nhưng lại ghiền “hàng” lắm, mê nặng là khác. Nghe đến đây thôi mà tôi thấy bị lấn cấn sao đó, Triều là lực lượng chức năng mà, còn là người luyện võ thì không có lí do nào có thể đam mê cái này.

Hoặc là đám người xấu này nhìn nhầm Hải Triều với ai đó? Tôi nhớ đã có một thời gian Hải Triều “tàu ngầm” ở trại Sơn Lập, nên đều phải hoá trang. Có lẽ bọn xấu cũng từ trại này mà ra, nên mới quen biết Hải Triều đúng không?

Chứ Triều làm gì mà qua lại với đám người này làm chi. Ngoài ra, Hải Triều từng có khoảng thời gian lăn lộn với đám người xấu, có thể đã làm mất lòng ít nhiều người rồi. Có khi nào họ quay lại để tìm anh tính chuyện không nhỉ?

Còn cách suy đoán cuối cùng của tôi, đám người này chính là do lão Tuất thuê để tung tin, vậy thôi. Chỉ cần tin đồn được tung ra, nhanh chóng truyền đến tai giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) rồi Hải Triều sẽ không thuận lợi có được vị trí trưởng phòng.

Nhưng các bạn có thấy trùng hợp không? Ngay lúc căng thẳng thì Triều dính lùm xùm, chắc chắn có người khác tác động vào rồi.

Hình như trong phim còn tiết lộ cảnh giám đốc đòi Hải Triều dừng lại việc công tác để về xét nghiệm, để xác minh tin đồn là thật hay giả đấy. Chuyện vậy mà giám đốc cũng tin thì tôi cũng chịu, có phải là mới tiếp xúc với Triều ngày đầu đâu mà dễ mắc bẫy thế. Tự dưng dạo này tôi thấy giám đốc Hoạch có nhiều điều bất ổn ghê, không lẽ đã đến lúc cũng cần đổi cái ghế giám đốc rồi sao.

Những thắc mắc của tôi có thể sẽ sớm được giải đáp trong tập phim tiếp theo thôi, các bạn hãy cùng tôi đón xem nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: