Bão Ngầm: Hải Triều – Hạ Lam vừa tái ngộ đã hôn nhau, thuyền ra khơi

Preview nóng hổi tập 13 đây! Tôi thấy Hải Triều (Hà Việt Dũng) đang “chơi đùa” cùng hai tên nào đó, hình như là về việc buôn hàng, nhìn sơ qua tôi đoán Hải Triều đã đến địa bàn của Huy Art (Châu Thế Tâm) rồi đó.

Không biết tập hôm nay có gì mới không ta, thân phận Toàn Khỉ Đốm là ai? Tôi đang rất “hóng hớt” theo từng bước chân của trinh sát Hải Triều đây.

Hành trình của Hải Triều và A Chư trong tập tối nay có vẻ thuận lợi, họ rời khách sạn và bắt xe lên Hà Nôi. Trên đường đi có gặp phải lực lượng chức năng nhưng không ảnh hưởng gì hết. Cũng phải thôi, họ đã rời xe Mường Kim rồi, ở chốn lạ như vầy thì chắc cũng ít ai nhớ mặt lắm. Để tôi hóng xem tối nay A Chư ra mắt Hải Triều với ông lớn nào đây ta.

Nhân dịp về lại Hà Nội, Hải Triều nhanh chóng hẹn Hạ Lam (Cao Thái Hà) ra gặp mặt chứ còn sao nữa, xa cách bao nhiêu lâu nay mà. Hẹn người đẹp ở chỗ cũ nhưng có lẽ cảm xúc khác hẳn, trong phần giới thiệu tôi nghe loáng thoáng giọng Hải Triều “Anh rất nhớ em!”. Ái chà chà, tình cảm này tiến triển cũng nhanh đấy chứ, không biết họ chính thức yêu nhau chưa nhỉ?

Thuyền Hải Triều – Hạ Lam một lần nữa khiến dân tình điêu đứng, trong rạp chiếu phim hai anh chị nhà ta nắm tay thân mật lắm, chưa gì đã hôn nhau khiến tôi rất hào hứng đón chờ tập phim tối nay. Lâu ngày gặp lại chắc cặp đôi có nhiều chuyện để nói lắm.

Ở một diễn biến khác, nội bộ ban chuyên án lục đục vì nhiều thông tin mật họ không được biết, họ cho rằng đó là không tin tưởng đồng đội. Hình như có một trận cãi nhau nảy lửa thì phải, thật mệt ghê! Làm nhiệm vụ mà vừa phải yểm trợ cho trinh sát vừa phải lo êm xuôi mọi chuyện trong tổ phá án, chắc tổng giám đốc “trầm kẽm” lắm luôn. Tôi thấy tập phim tối nay có vẻ hay ho lắm đó, mọi người hãy cùng tôi đón xem phim Bão Ngầm phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTV1 nha!

HQ

 

 

Bài viết cùng chủ đề: