‘Bão ngầm’ tập 2: Vừa dọa bắn công an, Hà Việt Dũng đã phải quyết đấu với đại võ sư

Đại úy Hải Triều lấy thân phận là Hùng để thâm nhập vào hang ổ tội phạm. Trước sự xuất hiện của người mới, tên đại ca băng nhóm nghi ngờ, thậm chí còn dọa xử lý.

Rất may, Hùng đã có sự chuẩn bị từ trước, liên hệ được với công an địa phương, lấy được niềm tin của tên đầu sỏ, đồng thời cũng mang tới cho chúng thông tin mật về danh tính kẻ phản bội.

Công an tỉnh cũng đang ráo riết truy quét tội phạm ma túy và đưa ra những chỉ đạo sát sao, quyết liệt. Ngoài ra, họ còn phải nghĩ cách ‘đối phó’ với các chiêu trò đi cửa sau của ông đại gia Đức. Không những vung tiền không tiếc tay để đầu tư cho địa phương, ông ta còn ngỏ ý muốn tài trợ thêm nhiều xe sang cho các quan chức. Giám đốc công an tỉnh vì thế mà rất thận trọng, đề phòng vị đại gia này.

Biết tên nào đã bán thông tin cho kẻ thù, đàn anh xã hội đen trực tiếp bắt hắn tới để tính sổ. Sau nhiều lần dọa nạt, tra tấn, cuối cùng tên này cũng khai. Không muốn sự việc đến tai công an, lão đại quyết định tha cho mạng tên phản bội nhưng vẫn yêu cầu đệ tử… cắt tai hắn gửi tới kẻ thù dằn mặt.

Sau khi nhận được món quà kinh dị, Báo Cửu – chủ băng đảng đối thủ đã trực tiếp hẹn gặp nhóm của Hùng để giải quyết ân oán. Thế nhưng xe mới đi tới giữa đường thì họ bị công an tập kích. Hùng mạo hiểm, động thủ với lực lượng chức năng để mở lối thoát cho đàn anh, nhờ vậy hai người họ đã thuận lợi bỏ trốn. Cùng lúc đó, Hiếu ‘vô tình’ nói về năng lực và các mối quan hệ buôn hàng nóng của mình khiến đại ca vô cùng hứng thú.

Để kiểm tra Hùng, tên đàn anh quyết định dàn cảnh để theo dõi. Hắn yêu cầu Hùng đi chuyển hàng với mình nhưng sau đó để một nhóm khác giả làm công an tóm cả hai. Khi bị đánh đập, dọa nạt, Hùng tuyệt nhiên không khai ra người đi cùng mà nhận hết tội. Nhân lúc chúng không phòng bị, cảnh sát ngầm đã hạ gục tất cả và giả vờ tới cứu tên đại ca kia. Nhờ vào hành động có phần ngông cuồng này, Hùng dường như đã thành công giành được niềm tin của đối phương.

Biết đàn em có võ, thậm chí là thân thủ tốt, tên này ‘gạ’ Hùng xử lý giúp mình một kẻ thiếu nợ. Đối tượng là một võ sư có tiếng nên hắn không động tay được, đành phải ‘phím’ đàn em ra tay. Biết đây là cơ hội tốt để thể hiện, dù biết rất khó khăn nhưng Hùng vẫn đồng ý ra mặt.

Đến võ đường của đối thủ, Hùng vô cùng tự tin. Tuy nhiên, vừa lên võ đài, anh đã bị tên võ sư đánh cho ra bã.

Liệu Hùng có lật ngược tình thế để xử lý gọn vụ này giúp đại ca? Đón xem Bão ngầm để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: