‘Bão ngầm’ tập 21: Ông Tuất mắng cấp dưới và đình chỉ công tác 3 ngày

Vụ tố cáo nội bộ ngay trước thời khắc bầu chọn trưởng phòng CT04 khiến đại tá Hà và ban giám đốc vô cùng đau đầu.

Sau khi bắt Nguyện để đưa về điều tra, ông Hà đã có chỉ đạo đội ngũ rất rõ ràng, yêu cầu mọi người cảnh giác, không manh động, tránh rơi vào bẫy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Hà yêu cầu đội hình sự không bàn tán về chuyện vừa rồi

Lúc này, Hùng nhọ đang cùng Toàn ‘khỉ đốm’ gặp mặt đối tác để thương thảo về vụ làm ăn lớn. Sau khi hai ‘đại ca’ đã bàn bạc xong về phương thức vận chuyển, mua hàng, Hùng dõng dạc tuyên bố sau vụ này sẽ rút về. Tuy nhiên, Toàn không đồng ý với đề xuất đó, hắn ta muốn tiếp tục giữ Hùng ở lại để hỗ trợ việc làm ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hùng rất được lòng Toàn khỉ đốm

Hôm sau, anh em Hùng – Toàn tới điểm hẹn để gặp mặt trực tiếp khách hàng từ Trung Quốc trước khi thực hiện phi vụ. Thật bất ngờ, tên này chính là một trong những người lọt lưới ở chuyên án trước đây Hải Triều từng phụ trách. Chính vì thế, khi vừa gặp đối phương, hắn đã nhận ngay ra: ‘Anh chàng này xuất hiện tại khách sạn tôi ở một năm trước đấy. Chỉ một lúc sau khi tôi đi ra thì khách của tôi bị bắt đó’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triều nhớ lại lần chạm mặt đối phương

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đại úy chắc đang toát mồ hôi hột rồi

Nghe thấy thế, cả Toàn và tên móc nối đều chột dạ. Họ bắt đầu nghi ngờ Hùng và hỏi dồn. Dù rất lo lắng nhưng nhờ bản lĩnh cùng sự bình tĩnh hiếm có, đại úy trinh sát đã tạm thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, trong lúc cùng Toàn đi về phòng, anh lại bất ngờ chạm mặt Lâm. Việc này khiến Triều rất bất an vì nếu Lâm biết rõ hành tung, chắc chắn thông tin chuyên án sẽ bị rò rỉ.

‘Lạ quá nhỉ? Nhưng nhìn anh ta quen lắm’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hùng bối rối hơn khi chạm mặt Lâm trong tình huống nhay cảm

Khi Lâm trở về văn phòng công an tỉnh, cả trụ sở bỗng nhiên phải chịu một trận ‘cuồng phong’ từ ông Tuất. Thì ra, đội của Lâm đã phạm một lỗi nghiêm trọng khi để tội phạm ma túy tẩu tán toàn bộ vật chứng xuống vực mà vẫn dám tay không bắt chúng về quy án. Quá tức giận, ông Tuất mắng cực phũ: ‘Chúng mày ngu quá. Ngu thế này thì còn lâu mới chết’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Tuất mắng Lâm rát hết cả mặt

Một lúc sau, Lâm vào phòng cấp trên nộp bản kiểm điểm thì lại được ông Tuất hết mực quan tâm, thậm chí còn an ủi, dỗ dành. Hóa ra việc này là do lão ta tự sắp xếp để cứu chính mình. Biết ban giám đốc nghi bản thân đứng sau vụ tố cáo của Nguyện, ông ta đã trực tiếp đình chỉ Lâm để không ai điều tra thêm được việc gì nữa. Nhằm bù đắp cho đệ tử, ông ta hào phóng bồi dưỡng cho Lâm một phong bì rất dày.

Nội dung chú thích ảnh

Về phòng thì lại quan tâm lắm

Trong lúc nói chuyện, hai người có nhắc tới việc của Hải Triều hôm trước. Biết được thông tin Triều đi cùng một người đàn ông lạ có số má, lão Tuất nghi ngờ ngay. Lão yêu cầu Lâm phải theo dõi mọi động tĩnh của đối phương và báo cáo lại.

Nội dung chú thích ảnh

Phải bám sát thằng Triều ạ?

Liệu với hành động của ông Tuất, chuyên án Hải Triều tham gia có bị ảnh hưởng? Đón xem Bão ngầm để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Bài viết cùng chủ đề: