‘Bão ngầm’ tập 27: Ong chúa ra lệnh truy sát Toàn ‘khỉ đốm’

Bị công an truy sát, hơn nữa khi báo tin về trụ sở, thấy phản ứng của các anh – chị đại vô cùng nghiêm trọng,

Toàn đã đoán được phần nào cục diện nghiêm trọng hiện tại. Vì thế, hắn quyết định trốn sang Lào để giữ an toàn cho bản thân.

Ở phía còn lại, sau khi biết tin về chuyến hàng lớn bị công an tóm, Tú báo cho ông Đức và bị vị đại gia lạnh lùng rằn mặt: ‘Xử lý nó đi. Để công an bắt nó thì rách việc đấy, lộ hết. Sáu viên đạn này nếu không cho thằng Toàn thì dành cho mày đấy’. Không chỉ thế, ông ta còn dặn thuộc hạ phải xử lý chắc chắn, nhanh gọn, tránh khiến ong chúa tức giận.

Ban lãnh đạo chuyên án đang dốc toàn lực để bắt Toàn và Tòng về khai thác.

Họ cố gắng vận động mọi nguồn lực có thể để truy lùng hành tung tội phạm, tránh mọi trường hợp xấu xảy ra. Thế nhưng lúc này, Toàn đã nhanh chân hơn một bước, liên hệ với một người chuyên dẫn đường vượt biên để giúp mình trốn sang Lào.

Ông Tuất trở về nước thì nhận ngay được tin CT04 bắt trọn án ma túy lớn chưa từng có, vô cùng bất ngờ và tức giận. Lúc này, ông ta mới nhận ra mình đã bị ông Hoạch chơi một vố đau. Tuy nhiên, trước sự đã rồi, ông Tuất đành phải chấp nhận và thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên.

Sang Lào, dù đã tạm thời thoát khỏi vòng vây của cảnh sát nhưng Toàn vẫn rất lo lắng vì sợ ong chúa sẽ cho người ‘lấy đầu’ mình. Vụ làm ăn đổ bể không chỉ khiến bà trùm bị thiệt hại 6 triệu USD mà còn khiến cả đường dây có nguy cơ bị lộ. Với tính cách của bà ta, chắc chắn Toàn sẽ không được yên.

Đặc biệt, khi tâm sự với đàn em, Toàn đã tiết lộ về mối duyên của mình với ong chúa. Thì ra, bà ta chính là ‘ân nhân’ đã trực tiếp giúp hắn ta ra tù trước hạn và dần biến mình trở thành cánh tay phải đắc lực, chuyên vận chuyển hàng trắng về Việt Nam. Tuy khá tin tưởng Toàn nhưng ong chúa cũng cực kỳ độc đoán, nguy hiểm và hành động lạnh lùng.

Sau khi phá thành công chuyên án ma túy, Triều mời cả đội về nhà mình chơi. Trong lúc ăn cơm, Yến (Thanh Bi) được tất cả gán ghép với Triều, thậm chí cả mẹ của đàng trai cũng ủng hộ hết mình khiến Hạ Lam ghen ra mặt. Ngay sau đó, đồng đội thấy không khí ngại ngùng đã phải giải vây cho Triều, tiết lộ đại úy đã có người thương trong chính cơ quan. Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục giữ bí mật với mẹ về mối quan hệ yêu đương mới

Liêu chuyện tình của Lam và Triều sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp hay không? Đón xem Bão ngầm để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: