Bão Ngầm: Tòng lấy oán báo ơn với người cứu mình, lộ diện 2 cô gái lạ

Như các bạn cũng đã biết, trong trận giao đấu thì bọn buôn “bánh” bị mời hết về đồn. Nhưng tên Tòng, đàn em của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) vẫn có thể thoát thân.

Tòng may mắn được vợ chồng người dân tộc cứu, đem về rửa vết thương và tiến hành lấy “kẹo” ra. Trong đó, người vợ là Mẩy (Lê Bê La) cô gái hôm trước liên quan đến vụ đưa thiếu nữ qua biên giới. Tôi cũng thắc mắc về thân phận của Mẩy lắm, không biết là tốt hay xấu. Nhưng với hành động cứu Tòng thì tôi đoán Mẩy là người tốt, nhưng tôi cần thời gian để có thể nhận xét chính xác hơn về Mẩy.

Sau nhiều ngày hôn mê, cuối cùng Tòng cũng tỉnh lại nhưng hắn lại không biết điều lắm. Với lí do đã rất lâu rồi không tiếp xúc với phụ nữ, sẵn tiện Mẩy ở nhà một mình nên Tòng có ý định xấu. May sao chồng Mẩy về nên chạy ra can ngăn, thì bị Tòng tiễn cho “hết vai” luôn.

Ở một diễn biến khác, tôi phát hiện đại gia Đức đang cặp kè với phóng viên phụ trách truyền thông cho công ty của ông.

Đại gia than phiền rằng đứa em trai ruột lấy vợ tận trời Tây đẻ ra một lứa “mắt xanh mũi lõ” ông chưa quen lắm. Ngoài ra, tôi còn hóng được tình hình công ty của ông ta đang gặp khó khăn gì đó về tài chính, nên đại gia rất đau đầu.

Ngoài ra, tên Toàn dù đang ở Lào nhưng cũng không tránh khỏi sự truy lùng của lực lượng chức năng. Đáng sợ hơn chính là Ong Chúa, sếp của Toàn, đã cho tiến sĩ Luật là Tú tìm cho bằng được Toàn rồi cho hắn đăng xuất ra khỏi trái đất. Tôi khá bất ngờ khi biết Ong Chúa là phụ nữ, còn bất ngờ hơn nữa vì đó giờ cứ nghĩ cô phóng viên với Tú là một đôi. Nhiều mối quan hệ lùm xùm quá khiến tôi nhức đầu ghê. các bạn hãy cùng tôi xem phim để làm rõ hơn các mối quan hệ này nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: