Bị chê lên chê xuống, “Đừng Nói Khi Yêu” vẫn vươn lên top đầu rating, vượt mặt loạt phim Việt giờ vàng

Mặc dù vướng tranh cãi nhưng “Đừng nói khi yêu” vẫn dẫn đầu về tỷ suất lượt xem.

Đừng Nói Khi Yêu là một bộ phim đang rất được quan tâm và theo dõi bởi đông đảo khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3. Hiện tại, bộ phim này đang xếp đầu bảng rating các phim truyền hình cả nước, nhường chỗ cho Đừng Làm Mẹ Cáu sau vài tuần liên tiếp có tỷ suất người xem cao nhất. Tuy nhiên, về nội dung, Đừng Nói Khi Yêu không hấp dẫn và thú vị bằng Đừng Làm Mẹ Cáu. Thậm chí, nhân vật trong Đừng Nói Khi Yêu còn khiến khán giả phản hồi tiêu cực vì tính cách, cư xử lố bịch.

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim có khía cạnh khai thác rất mới và dàn diễn viên cũng có cả gương mặt cũ và mới. Thế nhưng, đây là nhân vật mà họ lần đầu hóa thân nên mang đến một màu sắc mới thú vị, đặc biệt là nữ chính Quỳnh Kool.

Bên cạnh đó, bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu có thể đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, đến cảm động rơi nước mắt xoay quanh những câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng.

Tuy nhiên, Đừng Nói Khi Yêu vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu từ khi hai bộ phim cùng phát sóng vì đang ở giai đoạn cao trào. Tâm lý các nhân vật đang có những thay đổi mang tính bước ngoặt, đặc biệt trong tập phim Trang (Lương Thanh) bị lộ bộ mặt thật. Chính vì quá yêu Tú mà cô đã dàn dựng cảnh bạn trai mình cùng bạn thân trong nhà nghỉ để làm xáo trộn mối quan hệ, thế nhưng đã bị phát hiện

Nhân vật Tú trong bộ phim “Đừng Nói Khi Yêu” đang cố gắng lập nghiệp và việc chị Hoài trở thành đối tác cùng làm ăn đã giúp anh bước đệm phát triển sự nghiệp. Trước đó, nhân vật này và tình tiết phim đã khiến khán giả khó chịu khi anh kiểm soát người yêu liên tục dù chỉ mới quen.

 

Lý do lớn nhất khiến khán giả chuyển từ phản hồi tiêu cực sang yêu thích bộ phim Đừng Nói Khi Yêu theo tôi là sự thay đổi tâm lý và hành vi của nữ chính Phương Ly. Ban đầu, cô là một cô nàng cá tính, bướng bỉnh và thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, Ly đã thay đổi tính cách và cách cư xử với những mối quan hệ từ gia đình đến công việc. Sau câu chuyện của Trang, Ly đã giữ khoảng cách với Tú để tạo không gian riêng cho cả hai.

Phương Ly đã biết cân đo đong đếm trước khi đưa ra quyết định và cách cô cư xử với Quy cho thấy cô đã động lòng với anh chàng doanh nhân trẻ. Tuy nhiên, khi Quy thấy Ly đã để ý tới mình thì anh chàng trở nên lạnh lùng, khiến Ly có chút buồn. Điều này khiến khán giả thấy thú vị khi theo dõi bộ phim.

Bài viết cùng chủ đề: