Bị chê như “mẹ sề”, Phương Oanh thắng đậm bằng clip khoe dáng ngon “cong võng như tranh vẽ”, ôm eo giữa sự kiện

ị chê dáng người thô khi đi đánh golf với Shark Bình, Phương Oanh có màn cứu thua thuyết phục.
Bị chê như “mẹ sề”, Phương Oanh thắng đậm bằng clip khoe dáng ngon “cong võng như tranh vẽ”, ôm eo giữa sự kiện

Những hình ảnh tình tứ của búp bê và cá mập chiếm sóng MXH vài giờ qua. Không ngại sự chỉ trích của dư luận, không sợ bị vợ kiện, doanh nhân tài ba dẫn ngư‌ời tìn‌h vi vu khắp các sự kiện.

Đoạn clip mới đây là pha chữa cháy của búp bê Phương Oanh. Dù bị người đi đường quay nhưng nữ diễn viên vẫn ghi điểm khi diện đầm body bó sát khoe đường cong quyến rũ. Bàn tay của Shark Bình vì thế mà đặt lên eo người đẹp càng tôn thêm vẻ nóng bỏng của cô.

Trong clip thiếu sáng, diện mạo của Phương Oanh vẫn khá hoàn hảo.

Nhiều mỹ nhân Vbiz khi diện váy body thường lộ bụng dưới có mỡ thừa nhưng Phương Oanh thì khác. Cả trước lẫn sau, vòng eo của cô vẫn cong võng như tranh vẽ.

Trước đó, khi tung clip đi đánh golf cùng Shark Bình, Phương Oanh bị chê như mẹ sề, quần áo mặc phèn, nên học hỏi cách ăn mặc của Hiền Hồ. Vóc dáng của cô cũng đẫy đà kể từ khi đóng Hương Vị Tình Thân.

Thế nhưng chỉ sau clip công khai này, Phương Oanh ghi điểm 10 tuyệt đối với thâ‌n hìn‌h đầy đặn chỗ cần đầy, và eo ót chỗ cần eo. Đặc biệt cử chỉ âu yếm của cặp đôi như lau mồ hôi, quạt cho nhau giữa chốn đông người càng chứng tỏ tình yêu xuất phát từ con tim chứ không phải vì tiền bạc như lời đồn.

Bài viết cùng chủ đề: