Bị khán giả nói ‘đập mặt xây lại’ để đóng ‘Thương ngày nắng về’, Phan Minh Huyền lên tiếng đáp trả

Khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Vân Trang trong Thương ngày nắng về, Phan Minh Huyền nhận được rất nhiều bình luận của khán giả cho rằng cô ‘đập mặt xây lại’, can thiệp thẩm mỹ nhiều. Mới đây, tham gia thử thách Q&A với người hâm mộ, nữ diễn viên đã thoải mái và thẳng thắn chia sẻ vấn đề này.

Theo đó, Phan Minh Huyền cho biết, cô ý thức được ở các phim trước khi lên hình thì mặt cô bị to, thân hình bị béo. Vì thế, trước khi Thương ngày nắng về khởi quay, nữ diễn viên có chế độ ăn uống, tập luyện căng để có thể sở hữu body và gương mặt đẹp, thon gọn hơn, không bị tích nước, không bị nọng cằm. Và đó cũng là lý do khiến nhiều người nghĩ nữ diễn viên sinh năm 1990 ‘gọt mặt’.

Nội dung chú thích ảnh

Gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát của Phan Minh Huyền khi đóng Vân Trang.

Phan Minh Huyền chia sẻ thêm, trên gương mặt của mình, cô có can thiệp làm mũi chỉ. Với phương pháp này, Phan Minh Huyền vẫn giữ được nét tự nhiên cho mũi mà không khiến cho gương mặt bị cứng. ‘Huyền muốn mặt của mình tự nhiên nhất có thể, để Huyền đảm nhận các dạng vai khác nhau’ – Phan Minh Huyền nói.

Trả lời câu hỏi ‘Có cắt mí không?’, Minh Huyền nhanh chóng cho biết đôi mắt của cô hiện tại là do mẹ sinh ra, không hề có sự can thiệp thẩm mỹ.

Phan Minh Huyền đáp trả khi bị nói ‘đập mặt xây lại’. Nguồn: Nhật ký của Huyền

Ngoài ra, Phan Minh Huyền giải thích về lý do lựa chọn trang phục quần suông, áo sơ mi thường xuyên cho nhân vật Vân Trang. Nữ diễn vên nói: ‘Huyền không có body chuẩn mà bị lưng dài, chân ngắn. Huyền ý thức được nhược điểm của mình và chọn quần suông cạp cao sơ vin với áo ơ mi, đi guốc cao để tôn dáng’.

Thương ngày nắng về hiện đã kết thúc phần 1 và phần 2 dự kiến tiếp tục lên sóng vào ngày 4/4 tới. Trước đó, Phan Minh Huyền từng chia sẻ sang phần 2, mối quan hệ của mẹ con Vân Trang – bà Kim Nhung sẽ ngập nước mắt.

Bài viết cùng chủ đề: