Bị mỉa mai yêu Shark Bình vì tiền, Phương Oanh tiết lộ luôn thu nhập: CĐM nợ chị một “lời xin lỗi”

Hiện tại, nhưng chia sẻ thẳng thắn của Phương Oanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh liên tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, nữ diễn viên bị chỉ trích là người thứ 2, thậm chí nhiều tin đồn ác ý rằng cô yêu bạn trai vì tiền, bởi sau khi hẹn hò Shark Bình dân tình không còn thấy cô tham gia bất kì dự án phim mới cũng như không tham gia các hoạt động giải trí.

Dù hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, song dường như Phương Oanh không mấy bận tâm, người đẹp 8x vẫn thoải mái công khai khoảnh khắc tình tứ cùng Shark Bình. Không ít lần cả 2 bị netizen bắt gặp đi hẹn hò thân mật cùng nhau. Cụ thể là mới đây, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” bị CĐM bắt gặp đang lau mồ hôi cho bạn trai, hay cả 2 đi ăn vui vẻ, điều này khiến cô cảm thấy mất đi sự riêng tư và phải lên tiếng.

Chia sẻ với giới truyền thông, Phương Oanh cho biết, suốt thời gian dài cô cảm thấy áp lực vì không chỉ riêng cô mà gia đình cũng bị lôi vào thị phi. Bố mẹ Phương Oanh cũng phải hứng chịu những chửi bới, xúc phạm, thậm chí nguyền rủa. Cô cho biết bản thân cảm thấy mình là đứa con bất hiếu vì để những ồn ào cá nhân làm ảnh hưởng đến gia đình, người thân.

Phương Oanh cũng phủ nhận chuyện yêu Shark Bình vì tiền, nữ diễn viên khẳng định tự chủ được kinh tế, bên cạnh việc đóng phim cô cũng có nhiều công việc khác như kinh doanh, bất động sản, đóng quảng cáo…: “Mọi người nói nếu không cặp đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1-2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi”, Phương Oanh trải lòng.

Đây cũng là lần đầu Phương Oanh thổ lộ về những tin đồn cô đi khách. Thậm chí nữ chính “Quỳnh Búp Bê” còn liên tục nhận tin nhắn, gạ gẫm cô đi khách với mức giá lên đến 50 nghìn đô. Bản thân Phương Oanh khẳng định: “Không bao giờ có suy nghĩ phải kiếm tiền bằng cách đánh đổi nhân phẩm”.

Bài viết cùng chủ đề: