Các tân nhân vật sắp xếp “sóng gió” trong “Thương ngày nắng về”

Những gương mặt mới sắp xuất hiện trong “Thương mại ngày nắng” phần 2 hứa hẹn sẽ gây ra nhiều thú vui bất ngờ.

Thương ngày nắng về phần 2 được dự đoán sẽ có nhiều sóng gió và tình tiết căng thẳng hơn khi có nhiều nhân vật mới toanh xuất hiện. Dù chưa được xác định từ ê-kíp làm phim nhưng những hình ảnh về các gương mặt mới được nhiều diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội.

Những mới nhân vật sắp xếp lại làn gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 1.
Các tân nhân vật sắp lấy gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 2.

NSND Minh Hòa đã nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải loạt hình bên cạnh “những nhân vật bí ẩn mới trong Thương mại ngày nắng”.

Diễn viên Nguyễn Tiến Ngọc – “Anh Thỏ Láu” của Chúc bé ngủ ngon có vai diễn trong phim. 

Anh chia sẻ ảnh chụp cùng chị Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng dòng trạng thái gây chú thích: “Con nuôi Kim Nhung bên người đẹp mới về”. Dưới bình luận, nữ nghệ sĩ bất ngờ trả lời: “Công nhận cậu bé tương lai cũng đẹp trai ra phết”.

Các tân nhân vật sắp xếp lại làn gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 3.

Trong một trường hậu ảnh được hé lộ, nhân vật của Tiến Ngọc cũng có cảnh đi ăn cùng Hoàng Duy (Đình Tú) và nhân vật của NSƯT Trần Đức.

Các nhân vật mới sắp tạo sóng gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 4.

Một cái tên gây tò mò không kém là diễn viên Minh Khuê. Sau 2 năm tôi yên lặng làm biến cố gia đình, Thương ngày nắng là dự án đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên trên màn hình nhỏ.

Minh Khuê hé lộ trên trang cá nhân: “Một nhân vật sắp xuất hiện trong“ Thương ngày nắng về ”phần 2, lời hứa sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp. Cảm ơn đạo diễn Huy Bùi đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng ký và ấn tượng ”.

Những mới nhân vật sắp xếp lại làn gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 5.
Theo Minh khuê chia sẻ, cô nhân vật sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn
Những mới nhân vật sắp xếp sóng gió trong Thương ngày nắng về p2 - Ảnh 6.
Minh Khuê ra Bắc để quay Thương ngày nắng về
Nhiều người giả đoán rằng, nhân vật mới của nữ diễn viên có liên quan đến chuyện tình cảm của Hoàng Duy và Vân Trang (Huyền Lizzie).

Dù vậy, các diễn viên vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về vai diễn cũng như mối quan hệ của các nhân vật trong phim giả mạo chỉ để đoán già đoán non.

Bài viết cùng chủ đề: