Chắc hẳn khán giả sẽ rất tiếc nuối khi biết Hồng Diễm làm điều này trong phim mới

Hồng Diễm vừa hé lộ một số chi tiết xoay quanh nhân vật Phương trong phim
“Hành Trình Công Lý” và chắc chắn cư dân mạng sẽ thấy buồn nhiều chút khi biết một đặc điểm của vai diễn này.
Chắc hẳn khán giả sẽ rất tiếc nuối khi biết Hồng Diễm làm điều này trong phim mới

Hành Trình Công Lý sẽ lên sóng từ ngày 10/10, nối sóng phim Gara Hạnh Phúc và Hồng Diễm đóng nữ chính Phương. Từng là một nữ luật sư tài giỏi nhưng Phương đã nghỉ việc, ở nhà chăm sóc gia đình sau khi kết hôn với Hoàng, doanh nhân thành đạt. Nhưng cuộc sống tưởng như viên mãn của Phương sụp đổ khi biến cố liên tiếp ập tới.

Cô biết tin chồng ngoại tình, cùng lúc đó Hoàng lại vướng vào một vụ giết người, bị mất hết tài sản. Cực chẳng đã, Phương phải trở lại làm luật sư vừa để kiếm tiền nuôi con, vừa để tìm kiếm manh mối để minh oan cho chồng. Cũng từ đó mà cô tham gia vào nhiều vụ án, cùng lúc đó phát hiện âm mưu ẩn giấu sau những biến cố xảy ra với chồng mình.

Hơn 1,5 năm Hồng Diễm mới trở lại màn ảnh nhỏ

Hồng Diễm kể rằng Hành Trình Công Lý là phim chính sự, nội dung căng thẳng nặng nề với đề tài tòa án, bản thân nhân vật của cô là luật sư nên ăn mặc cũng chỉn chu, giản dị hơn nhiều phim khác.

Ở phim Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm thoải mái “bung lụa” khi đóng vai tiểu thư nhà giàu thì sang phim này, Phương rơi vào cảnh gia đình khánh kiệt, thường xuyên xuất hiện ở tòa án nên trang phục khá nghiêm túc, đơn giản và kín đáo đậm chất công sở.

Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, kín đáo hơn phim trước

Chính vì thế mà Hồng Diễm không phải đầu tư nhiều quần áo cho phim này. Còn khán giả thì chắc chắn sẽ ít nhiều tiếc nuối khi biết Hồng Diễm không còn diện đồ hiệu, ăn vận rực rỡ giống như phim trước của cô nữa.

Nhưng sự tiết chế này cũng là cần thiết vì Hành Trình Công Lý có bối cảnh tòa án, xoay quanh các vụ án nên nội dung mới là trọng tâm, còn tạo hình nhân vật cần hợp với nghề nghiệp, tình huống trong phim.

Bài viết cùng chủ đề: