Chân dung bếp trưởng nước ngoài điển trai trong Đừng nói khi yêu

Trong Đừng nói khi yêu, có một nhân vật người nước ngoài khá thú vị xuất hiện trong những tập gần đây. Đó chính là bếp trưởng David do Quy (Mạnh Trường) mời về để làm việc trong nhà hàng 5 sao của anh. Bếp trưởng David có những ấn tượng không tốt về Ly (Thùy Anh) khi cô thường xuyên đi làm muộn, để bếp bánh bừa bãi, bẩn thỉu. Thậm chí, bếp trưởng David còn đưa một đầu bếp khác về để cạnh tranh với Ly.

Charlie Win (Chad Winston) sở hữu thân hình chuẩn người mẫu, da trắng, mũi cao và đôi mắt sâu thẳm. Xem phim, khán giả không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của anh chàng bếp trưởng mà còn bất ngờ và ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Việt lưu loát. Vị bếp trưởng này có thể nói được những câu thoại tiếng Việt rất dài một cách trôi chảy và tự nhiên.

Điều này cũng dễ hiểu khi Charlie Win (Chad Winston), nam diễn viên đảm nhận vai này đã có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Anh mang quốc tịch Mỹ, hiện tại đảm nhận nhiều vai trò từ diễn viên, MC và khách mời trên nhiều chương trình truyền hình. 

Gắn bó với Việt Nam trong khoảng thời gian dài như vậy, Charlie Win (Chad Winston) đã coi đất nước này như quê hương thứ 2 của mình. Trước đó, Charlie Win (Chad Winston) đến Việt Nam với mục đích học tập và từng làm việc cho một tổ chức phi chính phủ. Nam diễn viên, MC cũng chưa bao giờ có ý định hoạt động nghệ thuật nhưng cơ duyên đã đưa anh đến với công việc này.

Charlie Win (Chad Winston) từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Giọt nước của dòng sông, Đội thiếu niên du kích Đình Bảng, Tổ quốc nơi cuối con đường…; từng tham gia các chương trình trên VTV như Nhập gia tùy tục (VTV3), S-Vietnam (VTV1), VTV-Travel…

Một số hình ảnh của nam diễn viên trong phim và ngoài đời: 

Chân dung bếp trưởng nước ngoài điển trai trong Đừng nói khi yêu - Ảnh 4.

 

Bài viết cùng chủ đề: