Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Dự sẽ có “bão lớn” mẹ vợ – con chồng

Tưởng rằng drama mẹ kế – con chồng đã rất gì và này nọ thì trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ còn có thêm drama mẹ vợ – con chồng.

Nếu như mẹ kế Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) quá hiền, luôn bị con chồng đàn áp thì sự xuất hiện của mẹ Giang (Vân Dung) hứa hẹn sẽ có “bão lớn” trong tương lai khi đối mặt với Mai Anh (Quỳnh Trang) – con gái của Việt (Việt Anh).

Mai Anh cũng như bao bạn trẻ hiện nay, là một cô bé ngổ ngáo, đôi lúc lại khó ưa. Sự xuất hiện của cô bé khiến cuộc sống của Giang và Việt không hạnh phúc như những cặp vợ chồng mới cưới khác. Mai Anh luôn tìm cách để gây khó dễ với mẹ kế, thậm chí còn đòi thay đổi tất cả nội thất trong phòng chỉ vì không thích. Không biết từ đâu mà Mai Anh lại có tính cách như vậy, bởi vì cô con gái này nên Giang cũng sống chẳng yên ổn.

Tuy nhiên trong tập 4, mẹ của Giang lại xuất hiện và lên sống cùng với con gái. Biết con gái sống cùng với con chồng, bà cũng không phản ứng gì mấy, chỉ hy vọng lên sống chung thì đỡ đần con được phần nào.

Mình thật sự khá bất ngờ, những người phụ nữ như bà thường sẽ rất khó chấp nhận con gái cưới người đã có một đời vợ, thậm chí Giang lại còn là con một của bà Thanh. Vậy mà bà đã rất tôn trọng con gái, ủng hộ con, nghe chuyện con chồng sống chung cũng không gây khó dễ gì. Trái lại bà Thanh còn chấp nhận điều đó, coi đó là lẽ thường tình rằng con gái thì nên sống với bố mẹ.

Thế là cuối cùng bà Thanh đã biết vì sao con gái mình lại khổ sở suốt thời gian qua, cô bé Mai Anh chẳng ngoan ngoãn chút nào. Thấy bà làm việc nhà cô bé cũng chẳng mảy may vào phụ mà còn nói những lời lẽ khó nghe, không những thế còn kéo bạn bè về nhà bày bừa nhà cửa,… Kiểu này thì mình nghĩ trước sau bà Thanh cũng lên tiếng, chẳng phải vì Mai Anh là con riêng của Việt mà chính là vì thái độ của cô nàng không lễ phép lại còn ngang ngược, hỗn hào. Nhìn Mai Anh mà mình lại nhớ đến Dương trong Anh Có Phải Đàn Ông Không, tính cách cũng như vậy nhưng dần dà đã thay đổi tích cực hơn, mình nghĩ Mai Anh rồi cũng sẽ như thế.

Ngay lúc đầu gặp, bà còn “chơi chiêu” sống cùng phòng để tiết kiệm tiền điện, nước. Khỏi phải nói thì Mai Anh hốt hoảng quá trời, sự khác biệt trong suy nghĩ và tính cách sẽ là mồi lửa để mối quan hệ này bùng nổ trong thời gian sau cho mà xem. Mình đang tò mò không biết bà Thanh sẽ làm gì để “trị” cô cháu gái lắm chiêu này đây. Mai Anh thì ngỗ nghịch đó, nhưng bà Thanh thì cũng không phải dạng vừa đâu nha. Cô Vân Dung quả thực là mẹ vợ quốc dân của VTV, hứa hẹn những tập sau sẽ là những diễn biến siêu bất ngờ. Nhìn cái cách Việt đối đãi mẹ vợ là biết bà đáng sợ như thế nào rồi, mình cũng đang rất mong chờ cơn “bão lớn” này sẽ như thế nào đây.

Mới gặp nhau mà đã xuất hiện drama như vậy, mấy tập sau sẽ còn nhiều “biến” căng hơn cho mà xem. Liệu rằng cả hai bà cháu sau bao nhiêu drama sẽ hòa thuận với nhau? Bà Thanh sẽ biến Mai Anh trở thành đứa trẻ ngoan ngoãn và hiểu chuyện? Cùng mình đón xem Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập sau để biết thêm chi tiết nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: