Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Trong đoạn preview tập phim mới của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Lam (Thúy Hằng) – vợ cũ của Việt không hiểu vì lý do hay động lực nào lại khiến cô bay ra tận Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ.

Với bất kỳ lý do gì thì đây sẽ là một chuyện chẳng lành, dù đã ly hôn và mỗi người đều đã có một tổ ấm mới, nhưng có vẻ Lam vẫn không cam lòng khi thấy chồng và con gái có thể hòa hợp với người mới.

Tất nhiên rồi, việc đầu tiên của Lam khi ra Hà nội là gặp gỡ con gái để hỏi thăm tình hình hiện tại. Ban đầu, tôi còn nghĩ Mai Anh (Quỳnh Trang) nhận lệnh mẹ ra chỗ bố để do thám tình hình, nhưng có lẽ Vũ (Đào Chí Nhân) mới thực sự là lý do của cô bé. Bây giờ Mai Anh cũng đã có thể hòa hợp được với Giang nên chẳng còn cớ gì để nghi ngờ điều này cả, thậm chí cô bé còn khen vợ mới của bố trước mặt mẹ.

Về phần của Lam, vốn cô đã không thoải mái thì nay lại càng thêm khó chịu ra mặt, chắc trong đầu Lam đang nghĩ không biết Giang (Lã Thanh Huyền) đã sử dụng “bùa mê, thuốc lú” gì mà có thể làm cho hai cha con khen hết lời như thế. Tôi thấy Lam cũng hết sức kì lạ, cô và Việt cũng đã không còn là vợ chồng một thời gian dài, mỗi người lại có cho mình những người mới, sao cô cứ phải khó chịu như vậy?

Chưa gì tôi đã thấy Lam là một người ích kỷ rồi đó, chỉ muốn hạnh phúc cho riêng mình thôi nên tôi càng lo lắng cho tương lai của tổ ấm của Giang – Việt.

Đã thế Lam có ngại ngùng gì đâu, mời chồng cũ đến một bữa tiệc chung, không ngớt lời khen chồng cũ phong độ trước mặt Giang. Chắc Giang trong trường hợp đó cũng tức lắm, nhưng tính tình cô ôn hòa nên chẳng thể nói được câu nào.

Lam còn cạnh khóe vợ mới của chồng đủ điều, không ngừng lườm nguýt với ánh mắt hình viên đạn, liên tục nhắc lại quá khứ. Tôi đã ước phải chi có Minh Minh (Quỳnh Nga) ở đó để bảo vệ cho Giang ngay lúc này, Minh Minh chắc chắn sẽ không đứng yên để cho những lời nói khó chịu kia cứ nhắm thẳng vào bạn mình như thế đâu.

Còn trong tình thế ấy, cũng không thể trách Việt quá nhiều, “tiến thoái lưỡng nan” người đàn ông mắc kẹt giữa vợ mới và vợ cũ thì phải xử trí sao cho đúng? Còn có cả những người bạn ở đó nên anh cũng chỉ biết cười trừ cho qua chuyện, nhưng nhìn ánh mắt của Giang lại làm tôi không khỏi xót xa. Từ lúc về nhà chồng, có khi nào cô có được phút bình yên, hết chuyện này tới chuyện khác khiến cô phải suy nghĩ.

Nhưng chắc chắn cuộc gặp này sẽ chỉ như một sự mở màn cho cả tá câu chuyện sẽ tiếp diễn ngay phía sau, hiện tại Giang đang phải một mình “chiến đấu” chống lại hai thế lực là người yêu cũ của mình và vợ cũ của chồng. Không chừng cả hai người kia sẽ hợp sức để gây ra những mâu thuẫn trong gia đình của Giang, nó vô tình hay cố ý thì tôi cũng cảm thấy bất an, rồi Giang sẽ phải chống chọi như thế nào đây? Dù ở tình huống nào, Giang vẫn là người trong thế bị động, không thể biết Lam và Vũ sẽ làm gì tiếp theo.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ để đón đầu những biến cố sắp xảy ra giữa các cặp đôi mới và cũ, bộ phim đang dần mở ra những cao trào với đủ điều hấp dẫn nên mọi người đừng bỏ lỡ tập phim nào nnha

HQ

Bài viết cùng chủ đề: