Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ Trịnh Mai Nguyên tái xuất trong phim mới với tạo hình “nguy hiểm”

NSƯT Trịnh Mai Nguyên-vai chủ tịch Khang “Hương vị tình thân”- bất ngờ chia sẻ hình ảnh khác lạ trong bộ phim truyền hình mới toanh.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên xác nhận với Tiền Phong rằng anh nhận lời tham gia bộ phim truyền hình mới do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Đấu trí là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên.

Nếu ở vai chủ tịch Khang Hương vị tình thân, NSƯT Trịnh Mai Nguyên không cần biến hóa quá nhiều, bởi từ ngoại hình tới tính cách của ông Khang có nhiều nét tương đồng với anh ngoài đời. Tuy nhiên tạo hình nhân vật mới trong Đấu trí hứa hẹn “phức tạp” và “nguy hiểm” hơn. Đó là cảm quan chung của nhiều đồng nghiệp, khán giả nhận xét khi nhìn thấy tạo hình mới.

Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ Trịnh Mai Nguyên tái xuất ảnh 1
ạo hình nhân vật có vẻ nguy hiểm của NSƯT Trịnh Mai Nguyên trong phim “Đấu trí”.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên truyền hình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên và một loạt gương mặt nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam như NSƯT Kiều Minh Hiếu (Anh có phải đàn ông không),

NSƯT Lâm Tùng, diễn viên Thu Hà (Thương ngày nắng về) trở lại màn ảnh nhỏ và để lại ấn tượng. Dù là vai dài hơi hay vai khách mời nhỏ (Minh Hiếu, Lâm Tùng) thì các gương mặt nghệ sĩ sân khấu dần bước đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ Trịnh Mai Nguyên tái xuất ảnh 2
Dàn diễn viên trẻ trong “Đấu trí”.

Dù nhà sản xuất chưa tiết lộ nhiều thông tin, tuy nhiên Đấu trí là bộ phim quy tụ dàn diễn viên “khủng”, hứa hẹn là cuộc đối đầu của các chiến sĩ công an với tội phạm.

Đó là những gương mặt có bề dày diễn xuất được yêu mến như NSƯT Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ Tú Oanh và các diễn viên trẻ được yêu mến như Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Tô Dũng, Phan Thắng, Anh Đào (Lối về miền hoa). Diễn viên Minh Cúc (Hương vị tình thân) cũng vừa chia sẻ hình ảnh mới trong phim Đấu trí. Phim dự kiến lên sóng VTV vào tháng 7 tới.

Bài viết cùng chủ đề: