Chuyện đời thực của ‘cuốn sách đểu cáng nhất phim Việt’

Không biết cái danh sách “đểu cáng nhất phim Việt”, được giả mạo “xiêm y” cho Anh Tuấn từ lúc nào? Từ lúc anh còn rất trẻ, mua sắm vai Nhuận, một kẻ thất bại, chơi bời, không ít lần định đoạt cô Trúc xinh đẹp trong “Những ngọn nến trong đêm”?

Có thể, chính Anh Tuấn cũng không xác định được thời điểm anh được xếp hạng. By cả đời làm nghệ thuật, từ lúc vào nghề đến giờ, mấy chục năm trôi qua, anh chuyên trị vai trò đểu cáng và toàn “lĩnh vực” vai phụ, làm da nền cho những cô gái chính, nam chính xinh đẹp, khôi ngô .

Nam diễn viên “trác táng nhất màn ảnh Việt” có mức lương gần 2 triệu / tháng

Chỉ tiếc Anh Tuấn không có câu chuyện viết định sẵn. Nếu anh ra mắt tự truyện chắc chắn sẽ thu hút độc giả. Nếu là độc giả trẻ, họ sẽ nhận ra sau khi đọc truyện: Làm diễn viên cũng rất giỏi. Đại diện như mơ ước của họ. Diễn viên được làm quen mặt, nhớ tên mà có thời gian từng chạy xe ôm: “Đó là thời điểm mới cưới nhau, kinh tế bí bách, chỉ nghĩ làm sao có tiền mua sữa cho con”, Anh Tuấn nhớ render. Hai vợ chồng anh từng ở nhà thuê không ít năm trước khi sở hữu ngôi nhà 18 m2, bé ti với người ta nhưng quá “hạnh phúc” với mình.
Anh trải lòng: “Tôi là người rất thích kinh doanh. Ngoài việc diễn ra tôi còn đam mê kinh doanh. Trong thời gian làm việc diễn viên, tôi đã thử sức với kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và cũng thất bại trong nhiều lĩnh vực ”.

Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' từng thi trượt Sân khấu điện ảnh

Nghệ thuật, Anh Tuấn kinh doanh lĩnh vực nào cũng không “trụ” nổi hai năm. Mãi sau, anh mới tìm ra hướng đi phù hợp: Cùng một đồng nghiệp mở nhà hàng chuyên bánh canh ghẹ. Nhắc đến Anh Tuấn bây giờ, bên ngoài công việc nhắc đến “anh chàng mới nhất phim Việt”, nhiều người nhớ đến ông chủ quán bánh canh ghẹ tận tâm, nhiệt tình. Kinh doanh lúc thắng, lúc thua. Trong bão dịch COVID vừa qua, Anh Tuấn thú nhận phải bán đi một số thứ để trang trải nợ nần. Nhưng mồ hôi mồ hôi, nước mắt trong không ảnh hưởng đến đam mê của Anh Tuấn dành cho các diễn viên.
Hỏi nam diễn viên: Đã bao giờ chuyện cơm áo đè nặng khiến anh muốn bỏ nghề? Anh chia sẻ: Năm 1998, anh từng từ giã nghiệp diễn, để tập trung kinh doanh. But the time left time is not win position. Lao vào kinh doanh mà nghiệp diễn vẫn luẩn đoạn đầu, không thể tuyệt. Thế là anh trở lại với nghề.

Diễn viên Anh Tuấn là ai?

Quen tay rồi thì cứ làm thôi
Bận bịu với công việc chồng chất, công việc làm chủ quán canh ghẹ ăn khách, nhưng Anh Tuấn vẫn tham gia phim ảnh đều và vẫn… chuyên nghiệp đóng vai đểu cáng. Năm khuân, giả mạo tiến tới anh với vai Chiến “Chó”, kẻ giang hồ đá lạnh nhưng hiếu thảo, yêu thương cha trong “Hương vị tình thân”.

Chiến "chó" Hương Vị Tình Thân U50 lên bố trí lần 4 vì vỡ kế hoạch

Năm nay, “Bình minh trước”, phim về cuộc đời và sự nghiệp của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ mới lên sóng VTV1, người trong nghề hết lời khen ngợi vai Lý Tâm của Anh Tuấn. Không ít người dự đoán đây sẽ là vai diễn “ký tự” trên đường đua Cánh Vàng năm nay.
Anh Tuấn nhận mình là mạng mạch. Khác với vợ, nữ diễn viên Nguyệt Hằng, anh không bị “ám” bởi vai diễn. Nhập vai như lên đồng nhưng lại đóng vai trò trở lại chính mình, ngay và luôn. Anh code as no khái niệm cần thời gian để “xả vai”. Các đạo diễn cũng hoàn toàn tin tưởng khi giao vai cho Anh Tuấn, có khi không cần đúc. Như trường hợp vai Lý Tâm, một vai phản diện chính trong “Bình minh xuất chúng”: “Vai Lý Tâm là vai mà đạo diễn Bùi Tuấn Dũng trực tiếp gọi điện cho tôi để mời tôi tham gia. Sau khi nói chuyện, phân tích về vai và đọc kịch bản, tôi thấy vai này hợp với tôi. Tôi đã từng đóng rất nhiều dạng vai thế ”.

Chuyện đời 'đểu cáng nhất phim Việt' ảnh 3
Diễn viên Anh Tuấn trong “Những ngọn nến trong đêm”

But not do format vai quen mà Anh Tuấn xuề xòa, chủ quan. Anh Nghiên cứu kỹ kịch bản phim, lắng nghe ý kiến ​​của diễn viên… Kết quả, Anh Tuấn không chỉ làm tròn vai, mà đã hóa thân xuất sắc ở vai Lý Tâm: “Mọi người khen thì tôi cảm ơn chứ không phải bản thân tôi cũng chỉ làm đúng những gì diễn viên vẫn làm ”,“ chàng trai đểu cáng nhất phim Việt ”Vừa cười, vừa trả lời bằng giọng trầm ấm, chậm rãi.

Không thể kể hết các vai diễn, những hài kịch tình huống (sitcom) Anh Tuấn đã tham gia trong suốt mấy năm làm nghề. Ghi dấu ấn ngay từ những bộ phim truyền hình đình đám như “Những ngọn lửa trong đêm”; “12A và 4H”… đến hôm nay vẫn diễn ra và được yêu thích. Phần thưởng nào dành cho anh? Liệu anh có mơ tới danh hiệu cao quý không?

Chiến chó ”Hương Vị Tình Thân: Xuất hiện 1 phút cũng phải ấn tượng

Anh Tuấn lại cười: “Trong thâm tâm mỗi người cũng mong có danh hiệu nào đó. Nhưng với tôi, tôi thấy tôi không phải người có khả năng để tiếp cận những danh hiệu ”. Lại hỏi anh có buồn không khi giả danh là “anh đểu cáng nhất phim Việt”, anh trả lời: “Tôi không buồn vì từ lúc ra trường đến giờ đa phần tôi toàn đóng vai đểu cáng”.

Không giống với nhiều nghệ sĩ khác, khi chuyên trang trở lại được phản hồi và ngược lại, Anh Tuấn cảm thấy: “Quen tay việc gì thì cứ làm việc đó thôi”. Do not enough width to the using. “Đất” của vai phản hồi cực kỳ phong phú, cứ xem sự hóa thân của Anh Tuấn đủ thấy: Một tên côn đồ, một kẻ há cảo, một tay thầy hámtiền, lọc… Vai phản diện cũng có khi làm giả rơi water eye, by does not have a bad object of same, section Người vẫn le lói trong họ, chỉ cần được đánh giá.

Chiến chó ”Hương Vị Tình Thân: Xuất hiện 1 phút cũng phải ấn tượng

Những vai phản hồi của Anh Tuấn sống trong lòng nhờ tài năng của nghệ sĩ diễn tả nội dung tạp chí của nhân vật, chứ không phải vì vẻ ngoài mạo hiểm, giang hồ. If into the vai phản ánh cần xuất hiện bên ngoài, Anh Tuấn không chắc chắn là người đứng đầu của tổ chức đạo diễn.

Anh Tuấn nổi lên nhờ vai phụ và có lẽ cả diễn viên sẽ tận tâm với vai phụ. Anh không biết nặng nề, không quan trọng vai chính hoặc vai phụ. “Nếu tất cả đều mong đóng vai chính thì ai là người đóng vai phụ?”, Anh nói vui. Với “gã đểu cáng nhất phim Việt”: “Mỗi giây phút xuất hiện trên màn hình đều phải làm mọi cách để gây ấn tượng với giả”. By được diễn đàn là vui. Đã vui thì phải hết mình.

Chuyện đời 'đểu cáng nhất phim Việt' ảnh 4

Anh cũng không trách trời không ban cho mình vẻ ngoài “nam thần”: “Hình thức rất quan trọng trong phim ảnh. Từ phim ảnh trong nước đến nước ngoài, các diễn viên giữ vai chính thường rất đẹp, không có khả năng diễn ra. Nhưng trong một bộ phim, không thể chỉ toàn diễn viên đẹp, hay toàn bộ vai chính. Cần có những diễn viên phụ, cần những vai này, vai kia để làm da nền, để diễn tả toàn bộ kịch bản ”. Đến đây, Anh Tuấn vui vẻ kết luận: “Tôi là một trong những người làm nền cho những người đẹp”.

Bài viết cùng chủ đề: