Cô bé bước vào đời trailer tập 13: Vợ chồng Phong xúc phạm bà Liên, Dũng trở tay không kịp khi cô giáo đến nhà bố trí

Trailer tập 13 nhỏ vào đời được nhà sản xuất giới thiệu với những tình tiết mới hứa hẹn sẽ tạo nên những cặp đôi bác Thành và DŨng sẽ cùng gặp những chuyện không như ý.

Dũng định nhờ bác Thành đi gặp cô giáo chủ nhiệm nhưng không kịp. Hai con bác Thành đến tận quán nước của bà Liên để xúc phạm bà.

Trong một diễn biến khác, con trai và con dâu của bác Thành tìm đến bà của bố, vừa ngồi quán nước của bà vừa nói chuyện trên giời dưới biển, nhưng mục đích lại nhắm vào bà. Vì vợ của nhà Phong vốn nghĩ ra tiền cho cô ấy, cho nên bao nhiêu lời lẽ có bóng gió, khó nghe thì họ đều nói hết cốt lõi để cô ấy nghe tiếng.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-434.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-435.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-436.png

Không rõ sau chuyện này, cha con ông Thành sẽ căng thẳng đến mức nào. Thực tế là những đám cưới không thể chấp nhận được.

Trailer còn có cảnh Dũng gọi điện nhờ bác Thành đến gặp cô giáo giúp mình. Lần này bác Thành kiên quyết không đi và nói Dũng nói thật với bố, mỗi cậu con trai bố Dũng sẽ không bỏ Dũng. Dũng chịu và nói thế thì bác kệ cháu.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-440.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-441.png

Nhưng không ngờ là cô giáo chủ tự tìm đến nhà Dũng và bố DŨng trước cửa, cô bèn hỏi muốn gặp phụ huynh của em Dũng thì bố DŨng nhận quá chính là bố của cháu Dũng và hỏi có việc gì thế. một.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-437.png
Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-438.png

X

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là image-439.png

Em ra khỏi lần này thì Dũng sẽ bị lộ tẩy hết chuyện. Nếu như cô giáo nói ra chuyện DŨng từng nhà lừa đảo khi đưa bavs Thành đến cô Hà dạy dỗ thì sẽ rất lớn chuyện. Kẹp quan hệ giữa bố con Dũng sẽ cực kỳ căng thẳng.

 

Bài viết cùng chủ đề: