Cùng là hot girl đi diễn: Huyền Lizzie ghi dấu với Thương Ngày Nắng Về, người này vẫn cần cố gắng

Đều là hot girl đá sân sang nghiệp diễn nhưng Huyền Lizzie đã có tác phẩm để đời, diễn viên này vẫn cần cố gắng.
Cùng là hot girl đi diễn: Huyền Lizzie ghi dấu với Thương Ngày Nắng Về, người này vẫn cần cố gắng

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) vốn là hot girl Hà thành đời đầu. Nhờ xinh đẹp và nổi tiếng nên cô có cơ hội tham gia một số phim sitcom.

Sau đó, Huyền Lizze được đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà chọn vào vai chính trong Lời Thú Nhận Của Eva. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên nữ diễn viên đóng vai chính. Tuy nhiên, cô vẫn để lại nhiều ấn tượng với khán giả nhờ nét diễn tự nhiên.

Tác phẩm này cũng là bước đệm để nữ diễn viên tiến sâu hơn vào giới phim ảnh. Sau đó, cô liên tục tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách trên sóng giờ vàng.

Gần đây, Huyền Lizze tiếp tục gây chú ý khi tham gia Thương Ngày Nắng Về. Bộ phim làm mưa làm gió màn ảnh Việt và được thảo luận liên tục trên các diễn đàn.

Tác phẩm này đã trở thành hiện tượng của truyền hình Việt. Nhà nhà xem, người người đều thảo luận về nội dung phim.

Trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie vẫn tồn tại một số hạn chế về diễn xuất. Tuy nhiên, cô lại nhận được lời khen về phong cách thời trang thanh lịch cùng ngoại hình xinh đẹp đằm thắm.

Dù nhân vật Vân Trang còn nhiều tranh cãi nhưng Huyền Lizze đã có một tác phẩm thành công. Nữ diễn viên cũng thoát được mác “hot girl đi diễn” và khẳng định bản thân trong nghiệp diễn.

Tương tự Huyền Lizze, Quỳnh Kool cũng là hot girl nổi tiếng Hà thành. Cô theo học trường Đại học Sân khấu Hà Nội, đồng thời làm mẫu ảnh và gia nhập nhóm hài Kem Xôi TV.

Nữ diễn viên có vai diễn dài hơi đầu tiên trong phim truyền hình Đi Qua Mùa Hạ. Sau đó, cô được biết đến nhiều hơn khi góp mặt trong Quỳnh Búp Bê, Hãy Nói Lời Yêu, Hướng Dương Ngược Nắng…

Quỳnh Kool sở hữu ngoại hình sáng nhưng diễn xuất yếu. Cô vẫn tồn tại nhiều thiếu sót từ cách biểu đạt đến đài từ. Thậm chí, khán giả còn ngán ngẩm khi nghe cách nữ diễn viên đọc thoại trong Hãy Nói Lời Yêu.

Thế nhưng, Quỳnh Kool đã làm mới bản thân khi tham gia Gara Hạnh Phúc. Cô biết tiết chế hơn khi diễn, bớt cường điệu hóa, biểu cảm linh hoạt và đài từ cải thiện rõ rệt. Vì vậy, khán giả cảm thấy nữ diễn viên đã có tiến bộ đáng kể so với những tác phẩm trước đó.

Tuy nhiên, Quỳnh Kool vẫn chưa có vai diễn nào thực sự đột phá. Các bộ phim cô đóng đạt thành tích ổn định nhưng chưa phải là hiện tượng của giới truyền hình.

Hiện tại, Quỳnh Kool vẫn là diễn viên trẻ và có nhiều thời gian phát triển. Nếu chăm chút về diễn xuất và chọn được kịch bản hấp dẫn, cô có thể gặt hái thành công như đàn chị Huyền Lizzie.

Hiện tại, bộ phim Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool đóng chính đang được chiếu vào 21h40 các ngày thứ hai đến thứ tư trên VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: