Cuối cùng của ‘Bão ngầm’: Hải Triều thăng cấp lên Thiếu tá, vẫn ‘phòng đơn chiếc áo’ khiến người xem tiếc nuối

Dù dùng hết lời lẽ thuyết phục, níu kéo nhưng cuối cùng Hạ Lam vẫn phải đau đớn nhìn thấy cảnh bạn trai sắp cưới chết trước mặt mình.

Sau khi đường dây sản xuất ma túy bị phá vỡ, anh trai là ông trùm Đức tự tử và biết được Hạ Lam là nữ trinh sát, bác sĩ Hùng quyết định tự kết liễu đời mình bằng 1 viên đạn. Sự việc của Hùng khiến Hạ Lam đau đớn. Đi theo Hải Triều, thấy công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc, anh được tặng bằng khen, thăng bậc trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá, đồng is the plug-in the room of the function, the PC04’s unit console.

 

 

Preview the end of the Bão ngầm Công việc đạt được thành công rực rỡ nhưng trong chuyện tình cảm, Hải Triều vẫn ‘phòng không áo’ khiến người xem có phần tiếc nuối. Hải Yến thì chuyển công tác đến nơi khác, còn Hạ Lam thì xin ra khỏi ngành, trở thành 1 người mẹ đơn thân. Ghép người Hải Triều, cả Hạ Lam và Hải Yến đều xem anh là 1 người đồng chí, 1 bạn tốt . Hải Triều cũng thông báo cho Hạ Lam biết anh chuẩn bị bước vào 1 chuyên án dài hơi, phải rất lâu anh mới có thể trở lại thăm cô.

Bài viết cùng chủ đề: