Đấu Trí: Lần đầu Vũ gặp người yêu cũ của Lam, xảy ra chiến tranh ngầm

Những diễn biến tiếp theo của Đấu Trí vẫn xoay quanh cặp đôi Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) là chính, đặc biệt nhất là màn gặp gỡ giữa Vũ và người yêu cũ của Lam là Nguyên (Hoàng Anh Vũ).

Mọi thứ đều rất bình thường cho đến khi Nguyên liên tục đề cập đến những kỷ niệm cũ của anh và Lam, Vũ nhìn hiền vậy thôi chứ tôi đoán chắc chắn anh đang ghim trong lòng rồi đó.

Mà nghĩ cũng thật trùng hợp, Vũ đưa Lam đến đây là để nghỉ dưỡng vậy mà tình cờ gặp lại người quen khi xưa. Với tôi vấn đề người yêu cũ bây giờ quá bình thường rồi, mình chia tay xong vẫn còn thể làm bạn tốt với nhau mà. Có lẽ Lam cũng đồng suy nghĩ với tôi nên quyết định giới thiệu người yêu cũ cho bạn trai mình biết, mục đích là để mọi người làm quen với nhau thôi.

Thế nhưng một loạt hành động, lời nói của Nguyên khiến Vũ khó chịu, anh liên tục tỏ thái độ quan tâm thái quá về Lam và còn cố tình nói những chuyện riêng tư trong quá khứ giữa mình và Lam. Tôi không biết có phải Nguyên lâu ngày mới gặp lại Lam nên nói chuyện vui vẻ đến mức không để ý đến cảm nhận của Vũ hay không, nếu đúng là anh cố tình trêu ngươi người yêu mới của Lam thì quá kém duyên rồi.

Vẻ mặt Vũ lúc nào cũng vậy, nhìn sơ qua thì thưởng điềm đạm nhưng tôi đoán lòng anh như lửa đốt, vô cùng khó chịu, nếu không phải nể mặt Lam thì anh cũng chẳng muốn ngồi đây thêm một chút nào nữa.

Vậy còn Lam, không biết cô có ngượng ngùng khi nghe người yêu cũ khơi lại chuyện xưa? Vậy là ấn tượng đầu tiên với Nguyên coi xem không tốt rồi đó, chắc chắn cả hai cũng không làm bạn được với nhau đâu.

Cũng trong chuyến đi này Vũ bắt gặp con gái của ông Cửu (Đức Khuê) liền báo tin về cho Phong (Xuân Phúc) biết. Ban đầu, Phong còn tưởng Vũ trêu chọc anh nữa kìa. Tuy rằng chuyến đi có nhiều điều bất ổn nhưng tôi thấy Vũ cũng thu được kha khá lợi ích về cho mình, nhất là vụ con gái ông Cửu kia. Lần này xem như là trúng mánh, về nhà chắc chắn các anh lao vào công việc để chuẩn bị kế hoạch tiếp theo cho mà xem.

Bố con ông Cửu đúng là nhân vật sáng giá cho giải Oscar diễn xuất luôn, hôm nay lộ diện thân phận của con gái. Không biết lần tới ông Cửu sẽ bị tóm tại trận trong trường hợp nào đây? Tôi đoán có thể là đang đi chơi golf hoặc đi ăn uống với chủ tịch của Thịnh Gia,… Các tập phim tiếp theo có lẽ rất đáng mong đợi đó.

 Các bạn có tò mò về gia thế thật sự của ông Cửu hay không? Hãy cùng tôi đón xem những tập phim tiếp theo để có câu trả lời nha!

Bài viết cùng chủ đề: