Đấu Trí: Lộ diện người yêu xinh đẹp của Đại úy Vũ từ nước ngoài về

Trong phần preview mới nhất của tập 9 của Đấu Trí, cuối cùng nhân vật mà tôi thắc mắc bấy lâu nay cũng đã lộ diện.

Từ khi phim công bố dàn cast tôi lại vô cùng háo hức chờ đón sự xuất hiện của cặp đôi Vũ – Lam (Lương Thu Trang – Thanh Sơn) nhưng mãi đến tập hôm nay Lam mới về nước, chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai.

Ngày thường Vũ luôn tất bật với nhiều công việc, từ việc ở cơ quan có khi còn tăng ca đến chuyện nhà cửa anh cũng phải lo liệu. Tôi cứ nghĩ anh không có thời gian để yêu đương luôn rồi chứ, hôm nay anh rảnh rỗi xong công việc sớm nhắn tin cho bạn gái thì biết được tin cô đã bay ra Hà Nội từ bao giờ.

Để tôi giới thiệu một chút về Lam, cô là sinh viên theo học ngành dược bên Úc và bây giờ đang làm cho một tập đoàn dược của gia đình. Tôi đoán cô ít nhiều sẽ liên quan đến các án Vũ đang điều tra.

Có vẻ như cặp đôi này luôn luôn hạnh phúc, yêu xa như thế mà cách nói chuyện giống như mới yêu ngày đầu. Trong đó, Lam luôn là người biết cách tạo bất ngờ cho Vũ, giống như chuyện bí mật về Việt Nam lần này nè.

Có vẻ như những diễn biến tiếp theo của Đấu Trí là kết hợp vừa tình cảm vừa điều tra phá án, không biết Thanh Sơn và Lương Thu Trang khi đóng cặp với nhau trên màn ảnh có mang lại hiệu ứng tốt không? Các bạn hãy cùng tôi đón xem nhé!

Thế nhưng sau khi tìm hiểu về thân thế của Lam, tôi lại liên tưởng đến kiểu kịch bản gia đình cô người yêu này sẽ liên quan đến vụ án mà Vũ đang điều tra, điều đó có thể lắm chứ.

Nếu kịch dự đoán của tôi là đúng thì sẽ là trở ngại vô cùng to lớn cho cặp đôi Vũ – Lam mất rồi. Liệu Lam có liên quan gì đến công ty Khải Tuấn hay không?

Ở một diễn biến khác, Túng (Thanh Bình) và cấp tên là ông Kiên bắt đầu có những xích mích ra mặt, cả hai đều dính dáng đến vụ “nhận quà” mà ai cũng đùn đẩy trách nhiệm, chối tội, lúc vui vẻ thì anh anh em em còn khi gặp khó lại muốn chuồn lẹ. Nếu tôi là ông Túng thì ông Kiên sẽ không thể tẩu thoát dễ dàng vậy đâu, có phúc cùng hưởng có hoạn nạn cùng chia chứ.

Túng dọa sếp: “Em thì không sao, em chỉ sợ anh. Anh là người đứng đầu, CDC việc lớn việc nhỏ đều phải trình lên Sở xin ý kiến anh. Em sợ không khéo công an họ cũng chiếu tướng anh rồi”.

Thế là ông Kiên khó mà chối cãi, trong khi đó trong tay Túng còn có những bằng chứng đắt giá hơn nữa. Các bạn hãy cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo để ông Kiên có thoát được trận này hay không nhé!

Bài viết cùng chủ đề: