Diễn viên Lan Phương chia sẽ về kết phim “Gia đình mình vui bất thình lình”.

Lan Phương cho biết cái kết “Gia đình mình vui bất thình lình” chắc chắn sẽ vui, đúng với tinh thần tên gọi của bộ phim. Cô cũng nói tình tiết hài hước liên quan tới nhân vật Hà trong tập cuối.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 1

Diễn viên Lan Phương xúc động khi hành trình bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đã đến giai đoạn gần kết. “Chúng tôi đã cùng nhau đi một hành trình khá dài. Dự án kéo dài trong 8 tháng và mọi người đã cùng nhau tạo ra câu chuyện, một sản phẩm hoàn chỉnh. Tôi nghĩ bộ phim mang đến thông điệp khiến nhiều người phải suy ngẫm”, Lan Phương nói.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 2

Theo Lan Phương kết phim Gia đình mình vui bất thình lình chắc chắn sẽ vui, đúng với tinh thần tên gọi của bộ phim. Ngoài ra, cô nói thêm nhân vật Hà gặp lại một nhân vật trong tập phim đã phát sóng trước đó. “Có thể mọi người vẫn nhớ phân cảnh Hà dùng tiếng Anh để phản ứng với một cầu thủ ngoại quốc khi hai gia đình đi đá bóng. Tập cuối, Hà tiếp tục có cuộc đối đầu với nhân vật đó”, Lan Phương cho hay.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 3

Nhân vật Hà do Lan Phương thủ vai trong Gia đình mình vui bất thình lình liên tục khiến khán giả đảo chiều cảm xúc. Lan Phương thừa nhận người xem thay đổi thái độ yêu – ghét Hà như “lật bánh tráng”. Ban đầu nhiều luồng ý kiến cho rằng Hà quá trẻ con, ồn ào và ích kỷ.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 4

Tuy nhiên, khi những biến cố liên tục xảy đến với gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương), Hà lại là người khéo léo hàn gắn các thành viên. Đặc biệt trong những tập gần đây, Hà được khán giả yêu thích vì tạo cơ hội cho các cặp đôi xích lại gần nhau.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 5

“Hà có lúc rất trẻ con, đáng yêu và cũng có lúc phải quy củ. May mắn của Hà là có người chồng và gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, Hà dần thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày”, Lan Phương nhận xét.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 6

Lan Phương tiết lộ cô từng nhận được lời mời vào vai Phương trong phim nhưng cuối cùng lại đảm nhận vai Hà. Nói về sự thay đổi này, Lan Phương cho rằng đó là quyết định của đạo diễn và nhà sản xuất. Có thể mọi người cảm thấy Hà có nhiều trạng thái cảm xúc, khó thể hiện và đa chiều hơn. Nhân vật này giúp cô thể hiện nhiều khả năng của mình.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 7

Theo đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh, Lan Phương và Doãn Quốc Đam đều là những diễn viên có cá tính, luôn tìm sự mới lạ trong cách thể hiện vai diễn. “Doãn Quốc Đam là mảnh ghép hoàn thiện cho cách diễn có khả năng ứng biến cao của Lan Phương”, nam đạo diễn chia sẻ. Về phía Doãn Quốc Đam, anh thỏa mãn vì sự quái, sự điên của Lan Phương có tác dụng tương tác nhiều khi quay chung từ những chi tiết, hành động nhỏ nhất.

Diễn viên Lan Phương nói về kết phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ ảnh 8

Trước những ý kiến trái chiều về việc phim Gia đình mình vui bất thình lình sa đà vào bi kịch, Lan Phương chia sẻ: “Một bộ phim hay bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào khi ra mắt đều nhận nhiều đánh giá từ phía khán giả. Mỗi người có quan điểm riêng. Trong ê-kíp Gia đình mình vui bất thình lình, công việc của nhà sản xuất và đạo diễn khó hơn, họ phải tổng hợp các yếu tố và quyết định tạo câu chuyện đi theo chiều hướng nào mang lại hiệu quả tốt nhất theo góc nhìn của họ. Chúng tôi tôn trọng cách xây dựng câu chuyện của đội ngũ sáng tạo. Là diễn viên chuyên nghiệp, tôi cố gắng hiểu nhân vật, hiểu câu chuyện của mình và thể hiện tốt nhất những gì kịch bản mang tới”.

Bài viết cùng chủ đề: