Diễn viên Quỳnh Lương bị một người đàn ông quấy rối, gửi tin nhắn nhạy cảm khiến CĐM vô cùng bức xúc

Sở hữu nhan săc xinh đẹp, Quỳnh Lương sở hữu lượng người hâm mộ đong đả. Mới đây nhất, cô còn bị một người đàn ông lạ mặt quấy rầy bằng tin nhắn. Nữ diễn bức xúc cho biết:

“Fan thì không nói, nhưng liên tiếp 1 tháng nay Quỳnh bị quấy rối bởi 1 người đàn ông. Ngoài việc nhắn tin bằng facebook, các nền tảng mạng xã hội của Quỳnh, người này còn gọi điện, nhắn tin vào số điện thoại cá nhân và bạn bè người thân, đối tác của Quỳnh. Gửi những tin nhắn đồi truỵ đến Quỳnh. Chặn không nổi vì người này đã làm phiền tới người xung quanh Quỳnh rồi. Thật sự là lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp như thế này luôn”.

Không những nhắn tin quấy rầy Quỳnh Lương, người đàn ông này còn nhắn tin cho bạn cô để xin số điện thoại của cô.\

Từ hot girl, mẫu ảnh khá có tiếng tại Hà Nội, Quỳnh Lương (sinh năm 1995) bắt đầu lấn sân qua diễn xuất bắt đầu bằng các vai diễn trong MV ca nhạc.

Sau đó, cô nhận được các vai diễn nhỏ trong phim “Lối nhỏ vào đời”, “Gara hạnh phúc”. Nữ nghệ sĩ được khen ngợi nhiều về diễn xuất kể từ khi đảm nhận vai chính phim “Đừng làm mẹ cáu” và mới đây là vai diễn “tiểu tam” trong phim “Mặt trời mùa đông”.

Bài viết cùng chủ đề: