Diễn viên Quỳnh Nga tiết lộ thứ 3 phải có khi ra đường

Cùng với này bí mật, diễn viên Quỳnh Nga cũng tiết lộ về công việc cô muốn làm nhất, mẫu đàn ông thú vị nhất, dạng vai muốn đóng nhất và những người bạn thân.

Diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga chia sẻ với VTC News những sự thật về con người mình qua những cái nhất với cô, như đàn ông cô thích nhất, bạn thân nhất, người quan trọng nhất…

  • Công việc muốn làm nhất với Quỳnh Nga là gì?

Hồi bé, tôi rất thích được đóng phim, trải nghiệm các dạng khác nhau, được đưa lên tivi như những diễn viên tôi từng thấy. Đến khi phổ thông nghiệp vụ tốt, tôi cũng dự định Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng vì nhà cách trường gần 20 km, tôi nên khuyên bạn nên học Đại học Văn hóa. Rất may, khi đang học, tôi có cơ hội nhận được vai diễn trong phần trái tim, nên quay luôn. Từ đó, tôi theo nghề diễn cho đến nay. Thật may là tôi được làm chính công việc mình mơ ước.

Quỳnh Nga tiết lộ thứ 3 phải có khi ra đường - 1
  • Ba thứ khi ra đường Quỳnh Nga nhất định phải có?

Phone, son và nước hoa. Phone to job contact and you friends, gia đình. Con trai để phụ nữ tự tin về sự việc của mình. Còn lại nước hoa thì càng cần hơn vì có nó, lúc nào cũng có mùi thơm, quạu quạu dễ chịu

  • Mẫu đàn ông Quỳnh Nga cảm thấy thú vị nhất?

Mỗi người phụ nữ sẽ có hứng thú với một đàn ông mẫu mà họ thích thú. Kiểu người thích được quan tâm, chiều chuộng. Người thích sự béo phì và chạc. Tôi riêng tôi, điều đó chắc chắn phải là một người hài hước. Công việc của tôi rất bận rộn, người hài hước sẽ giúp xóa tan mệt mỏi. Nếu không ở cạnh người đàn ông hài hước, tôi có cảm giác cuộc sống thật buồn tẻ.

Quỳnh Nga tiết lộ thứ 3 phải có khi ra đường - 2
  • Người Quỳnh Nga quý trọng nhất trong đời là ai?

Đó là bố mẹ tôi. Nếu không có họ, thì không có tôi ngày hôm nay. Bố mẹ sinh tôi ra, nuôi tôi lớn lên, luôn ở bên cạnh mỗi khi tôi cần đến. Ngay cả bây giờ họ vẫn luôn là chỗ dựa.

  • Vai diễn thích nhất chị từng đóng?

Đó là vai Minh Minh trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Vai diễn này thực sự khác biệt. Hơn nữa, càng về sau, vai diễn càng phát triển và có rất nhiều thú vị.

Quỳnh Nga: "Tôi không hợp đại gia, yêu phi công cũng thú vị" |  Báo Dân trí
  • Dạng vai Quỳnh Nga muốn đóng nhất?

Tôi muốn thử vào vai một người nông dân, một người thấp cổ bé họng và bị bắt giữ đến cùng cực mà không phản kháng lại. If are try to the such, sure the basic body is also háo hức chờ đợi lắm. Tôi tin, giả cũng rất tò mò với vai dạng của tôi nếu có cơ hội thử sức.

  • Nam diễn viên muốn đóng chung nhất của Quỳnh Nga là?

Với từng diễn đàn, cá tính thuộc tính, số nhân vật mà đạo diễn và nhà sản xuất có phù hợp chọn (casting). Tôi nghĩ, một diễn viên chuyên nghiệp sẽ phải làm tốt nhất những diễn biến của mình khi nhận lời. Tự nhiên, sẽ có đồng cảm giữa các diễn viên với nhau nhưng tôi không đặt cái đó lên trên hết.

Quỳnh Nga tiết lộ thứ 3 phải có khi ra đường - 3
  • Bạn thân nhất của Quỳnh Nga hiện tại?

Tôi có một nhóm bạn thân có thể kể tên như chị Lã Thanh Huyền, Phan Minh Huyền, MC Thái Dũng. Với họ, tôi không cần phải cất giữ mà có thể mang hết những chuyện riêng tư, thầm kín để kể.

Việt Anh, Quỳnh Nga bị mờ bởi vòng 1 khủng của mỹ nhân này trong sinh nhật bạn thân
  • Ước mơ lớn nhất của Quỳnh Nga?

Tôi mong muốn có nhiều thời gian để đóng phim sau thời gian dài không tham gia các vai diễn. Tôi mong muốn và sẽ cố gắng đóng trong một, hai năm sẽ đóng một bộ phim. Sau này về già, tôi sẽ có một gia tài để khoe với con cháu mình về những gì đã có. Thế cũng vui đúng không?

Bài viết cùng chủ đề: