Đình Tú bất ngờ bị một sao nữ cưỡng hôn, fan liên tục réo gọi Huyền Lizzie

Không phải Huyền Lizzie, Đình Tú được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình với một sao nữ khác.

Khoảnh khắc tình tứ giữa Đình Tú và Trình Mỹ Duyên khiến dân tình đỏ mặt.

Đình Tú bất ngờ bị một sao nữ cưỡng hôn, fan liên tục réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 1

Mới đây, trên nick TikTok cá nhân của Trình Mỹ Duyên đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cùng Đình Tú đang diễn phân đoạn trước khi quay. Cụ thể, Trình Mỹ Duyên liên tục có hành động thân mật bên bạn diễn, thậm chí cưỡng hôn Đình Tú. Biết rằng cả hai đang tập phân cảnh trong phim nhưng nhìn cảnh này khiến netizen không khỏi đỏ mặt.

Thực tế Đình Tú và Mỹ Duyên đang cùng nhau tham gia diễn xuất trong bộ phim Đừng nói khi yêu và nhận về hiệu ứng tốt từ khán giả. Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ai công nhận rằng, Đình Tú đóng cặp với ai rất hợp với người đó. Phía dưới clip, khán giả liên tục réo tên Huyền Lizzie vào mách lẻo:

– Chị Huyền ơi, anh Tú bị người khác cưỡng hôn này.

– Chị Huyền biết chị buồn đó anh ơi, anh với chị Huyền vẫn là đẹp đôi nhất.

– Ông Tú đóng cặp với ai là y như rằng bị ghép đôi với người đó.

– Chỉ là phim thôi mà sao thấy hai người đẹp đôi quá trời.

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, cặp đôi ngày càng thân thiết và liên tục bị đồn đoán là “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. Huyền Lizzie từng chia sẻ: “Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả”.

Bài viết cùng chủ đề: