Đình Tú có động thái bất ngờ trước màn ‘thả thính’ cực ngọt của Huyền Lizzie

Vướng tin đồn phim giả tình thật từ sau dự án “Thương ngày nắng về” nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú luôn phủ nhận. Tuy nhiên, cả hai thường đi chơi chung và tích cực tương tác trên mạng xã hội.

Đình Tú có động thái bất ngờ trước màn ‘thả thính’ cực ngọt của Huyền Lizzie

Mới đây, Huyền Lizzie đi chơi cùng Đình Tú và nhóm bạn thân sau khi kết thúc dự án “Thương ngày nắng về”. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trên bãi biển kèm dòng trạng thái “rắc thính” cực ngọt: “Ngọt ngào đến mấy cũng không bằng em”. Đáng chú ý ở dưới bài viết Đình Tú đã để lại bình luận: “Mình làm con kiến được không?”, Huyền Lizzie nhanh chóng đáp lại: “Chọn làm con gì to hơn được không?”. Màn tương tác của cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú và tích cực “đẩy thuyền”.

Trong bữa tiệc sinh nhật nữ diễn viên hồi tháng 6 thì Đình Tú cũng xuất hiện bên cạnh những người bạn thân lâu năm của Huyền Lizzie như Lã Thanh Huyền.

Đình Tú mới đi nghỉ dưỡng cùng nhóm bạn thân của Huyền Lizzie

Nam diễn viên cũng dự tiệc sinh nhật bạn diễn

Việc Đình Tú gia nhập hội bạn đình đám này càng khiến khán giả cho rằng anh và Huyền Lizzie không phải là bạn bè đơn thuần. Thậm chí có cư dân mạng còn tinh mắt soi ra hai người sở hữu một mẫu giày giống hệt nhau nên bị nghi ngờ đang dùng đồ đôi (?!).

Hai người còn bị nghi dùng giày đôi

Những chi tiết này khiến cho tin đồn “phim giả tình thật” giữa Đình Tú cùng Huyền Lizzie càng thêm bùng nổ. Tuy nhiên, có thể hai người thật sự chỉ xem nhau như bạn bè, bởi Huyền Lizzie cũng từng kéo cả Ngọc Huyền (vai Vân Vân) vào chơi cùng nhóm bạn của cô đấy thôi. Thực hư chuyện hẹn hò thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới biết.

Không chỉ Đình Tú, Huyền Lizzie còn rủ thêm Ngọc Huyền vào nhóm bạn thân

Bài viết cùng chủ đề: