Đình Tú và Huyền Lizzie âm thầm đi hưởng tuần trăng mật ở trời Tây

Hình ảnh thân mật của Đình Tú và Huyền Lizzie ở trời Tây đã khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.
Đình Tú và Huyền Lizzie âm thầm đi hưởng tuần trăng mật ở trời Tây

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình “đẩy thuyền” nhiều nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về kết thúc.

Dù liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò, song mới đây nhất, Đình Tú đã khiến netizen bất ngờ khi công khai ảnh tuần trăng mật bên Huyền Lizzie ở trời Tây.

Theo đó Đình Tú đăng tải hình ảnh bên cạnh Huyền Lizzie ở Đức kèm theo dòng trạng thái đầy mùi mẫn: “Nhiệt độ hiện tại ở Đức là 9 độ C. Đòi đi tuần trăng mật thế là phải đi”.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Đình Tú – Huyền Lizzie.

Chính dòng trạng thái này đã khiến netizen “dậy sóng”, cho rằng cặp đôi đã âm thầm đi hưởng tuần trăng mật sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc. Bên dưới bài đăng, Đình Tú còn khoe bằng chứng cho thấy đích thân Huyền Lizzie đã “đòi” anh chàng đưa đi tuần trăng mật hậu đám cưới trong phim.

Nam diễn viên còn tung hẳn bằng chứng cho thấy Huyền Lizzie đã đòi mình đưa đi hưởng tuần trăng mật.

Thế nhưng trên thực tế, đây chỉ là một dự án mà cả hai cùng nhau hợp tác, không phải là tuần trăng mật như những gì mà Đình Tú chia sẻ. Dẫu vậy chính khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai đã khiến cho dân tình có dịp được “đẩy thuyền” cặp đôi.

– “Lần sau đề nghị vợ chồng chú hạn chế lên bài buổi trưa để mọi người còn ngủ nhá. Cứ làm mất ngủ suốt thế này bọn cháu bắt đền đấy”.

– “Cưới thật ngoài đời đi hai em. Đẹp đôi lắm”.

– “Cưới 1 tháng rồi mà hôm nay mới cho chị em đi trăng mật à anh Tú”.

Trước đó trong buổi phỏng vấn với báo chí, khi nói về nghi án “phim giả tình thật” với Đình Tú, Huyền Lizzie khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết với nhau.

Dù thân thiết trên phim, song cặp đôi xác nhận chỉ là bạn bè ngoài đời.

Dù là cặp đôi yêu nhau trên phim, thế nhưng ngoài đời, “đàn em” Đình Tú vẫn gọi Huyền Lizzie là chị. Trước khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, Huyền Lizzie cũng từng chia sẻ về sự lo lắng khi biết mình sẽ đóng cặp với Đình Tú bởi hai người hầu như chưa từng có dự án chung. Song sự kết hợp ăn ý xuyên suốt Thương Ngày Nắng Về đã chứng minh cả hai là một “cặp bài trùng” trên màn ảnh.

Bài viết cùng chủ đề: