Doãn Quốc Đam – Hồng Đăng “Thương ngày nắng về” cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức “lên đời” sau khi ly hôn Khánh

Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng của Thương ngày nắng về cùng khoe ảnh mặc vest bảnh bao.

Mới đây, Doãn Quốc Đam và Hồng Đăng – cặp diễn viên của Thương ngày nắng về cùng đồng loạt chia sẻ hình ảnh mặc vest bảnh bao đến từ cùng một nhà thiết kế. Được biết, nhà thiết kế này cũng là người đứng sau loạt trang phục của “shark Long” Mạnh Trường trong Hương vị tình thân.

Từ phía Hồng Đăng, nam diễn viên gửi lời cảm ơn nhà thiết kế đã luôn đồng hành cùng các vai diễn của mình. Anh chia sẻ: “Nhìn những người thành công ít ai để ý đến con đường họ phải trải qua thế nào…”.

Doãn Quốc Đam - Hồng Đăng "Thương ngày nắng về" cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức "lên đời" sau khi ly hôn Khánh - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hồng Đăng cùng hình ảnh giống như cắt ra từ máy quay khiến nhiều fan Thương ngày nắng về tò mò. Khán giả thậm chí còn đặt ra nghi vấn nhân vật Đức của Hồng Đăng sẽ “lên đời” sau khi ly hôn vợ và có tạo hình bảnh bao như trong ảnh.

Từ phía Doãn Quốc Đam, nam diễn viên cũng khoe ảnh diện vest bảnh bao, chỉn chu, khác hẳn tạo hình của Đông Phong Thương ngày nắng về. Được biết, đây là vai diễn mới của Doãn Quốc Đam trong một dự án khác. Nam diễn viên viết: “Công nhân đi làm sáng chưa được ăn nên mặt hơi thuỗn”.

Doãn Quốc Đam - Hồng Đăng "Thương ngày nắng về" cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức "lên đời" sau khi ly hôn Khánh - Ảnh 2.
Doãn Quốc Đam - Hồng Đăng "Thương ngày nắng về" cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức "lên đời" sau khi ly hôn Khánh - Ảnh 3.
Doãn Quốc Đam bảnh bao trong tạo hình mới.
Doãn Quốc Đam - Hồng Đăng "Thương ngày nắng về" cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức "lên đời" sau khi ly hôn Khánh - Ảnh 4.
Doãn Quốc Đam - Hồng Đăng "Thương ngày nắng về" cùng lột xác cực lạ, nghi vấn Đức "lên đời" sau khi ly hôn Khánh - Ảnh 5.
Trước đó, nam diễn viên cũng khoe trang phục chuẩn bị cho vai diễn mới lần này.

So với những tạo hình gần đây của Doãn Quốc Đam, thì có lẽ đây chính là tạo hình “bảnh” nhất, “là lượt” nhất. Không ngạc nhiên khi rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan đều bày tỏ sự bất ngờ dành cho hình ảnh chỉn chu này của Doãn Quốc Đam.

Thương ngày nắng về với sự tham gia của Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề: