Doãn Quốc Đam tạo hình chất chơi, bảnh bao đối đầu Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt

Mỗi khi nhắc đến vũ trụ phim ảnh VFC bạn nghĩ ngay đến ai? Câu trả lời của tôi chính là nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Anh được khán giả gọi với cái biệt danh thân thương – “diễn viên chạy KPI” đỉnh nhất VTV. Bằng chứng là nam diễn viên đã phủ sóng giờ vàng từ bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Đấu Trí, có một vai nhỏ trong Ga-ra Hạnh Phúc và sắp tới đây là bộ phim Người Vợ Tốt.

Đặc biệt trong lần đóng phim lần này anh sẽ phải đối đầu với bạn diễn Hồng Diễm, cặp đôi từng vô cùng ăn ý trong diễn xuất ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Tôi hóng hớt được nhân vật mà Doãn Quốc Đam sắp đảm nhận trong phim mới tên Cường, vẻ ngoài bóng bẩy, xỏ khuyên tai, tóc vuốt ngược bảnh bao và được chải chuốt kỹ lưỡng. Trong khi đó, Hồng Diễm lại hóa thân thành cô luật sư, hình ảnh dịu dàng nữ tính vô cùng quen thuộc như những vai diễn trước đây.

Một người đảm nhận vai “nhây” người còn lại rất nghiêm túc, tôi đoán đây sẽ là cặp đôi không đội trời chung và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trên trang cá nhân của nam diễn viên, anh thoải mái chia sẻ những hình ảnh hậu trường với trạng thái: “Diễm xưa! Và phải nói là Diễm xinh”. Thoạt đầu ai cũng nghĩ đây là những lời khen có cánh mà nam diễn viên dành cho bạn diễn của mình. Thế nhưng ở dưới phần bình luận, Hồng Diễm “dằn mặt”: “Xinh thế kia mà cứ đòi ăn tươi nuốt sống người ta là thế nào nhỉ?”.

Hóa ra đây chỉ là màn “cà khịa” vui của những người đồng nghiệp với nhau, đồng thời thông qua vài dòng trạng thái nam diễn viên cũng ngầm khẳng định mình và Hồng Diễm sẽ sánh đôi trong phim mới.

Bài viết chỉ vỏn vẹn vài chữ mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, tôi nghĩ họ rất mong chờ lần tái ngộ của cặp đôi Doãn Quốc Đam – Hồng Diễm trên sóng truyền hình rồi đây.

Như tôi đã nói khi nãy, Doãn Quốc Đam là diễn viên phủ sóng mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ. Dù vai diễn của anh chỉ là vai thứ mà thôi, nhưng nam diễn viên đã ghi dấu ấn đậm nét với khán giả bởi những vai diễn từ chính diện đến phản diện.

Ở Thương Ngày Nắng Về, chúng ta được chứng kiến chàng Đông Phong si tình thì sang Đấu Trí lại bất ngờ với hình ảnh Tuấn “nháy” với nhiều âm mưu xấu xa.

Tôi nghĩ nam diễn viên lăn xả cũng có cái lý của nó, có lẽ anh muốn khẳng định với khán giả rằng mình có thể đa dạng các màu sắc, không nằm trong một khuôn phép nào cả. Chính vì vậy trong bộ phim mới, với tạo hình chất chơi tôi hy vọng sẽ được gặp nhân vật vui tính, cây hài của phim do anh đảm nhận.

Bộ phim Người Vợ Tốt do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn, bộ phim còn thu hút bởi dàn diễn viên quan thuộc như Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Quốc Huy,…

Người Vợ Tốt dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 tới, nối sóng cho Ga-ra Hạnh Phúc. Nếu bạn là một fan chân chính của Doãn Quốc Đam, đừng bỏ lỡ bộ phim này nha!

Bài viết cùng chủ đề: