Đội trưởng công an xã của ‘Phố trong làng’ gặp chấn thương trên phim trường

Cách đây ít ngày, Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video một cảnh quay phải ngồi xe lăn vì bị thương. Điều đáng nói là ở phần bình luận, anh chia sẻ bị thương thực sự.

Tình trạng sức khỏe của nam diễn viên khiến nhiều bạn bè và khán giả bày tỏ sự lo lắng.

Mới đây, anh đội trưởng công an xã của Phố trong làng cuối cùng đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Anh tiết lộ mình bị rạn xương, đi lại phải dùng nạng và được yêu cầu nghỉ ở nhà 2 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Nam diễn viên kể mình bị chấn thương khi quay cảnh rượt đuổi trên đồi thông.

‘Sắp tới có một chuyện xảy ra với người đồng đội của Nam và khi quay phân cảnh này tôi đã bị trẹo chân nhiều lần. Tuy nhiên lúc đó tôi không nghĩ mình bị chấn thương mà vẫn tiếp tục quay. Hôm sau lên đoàn, tôi thấy đau và mọi người trong đoàn đã đưa tôi đi chụp phim. Kết quả là tôi đã bị rạn xương’, diễn viên Anh Tuấn nói.

Anh Tuấn cho biết đã nghỉ quay bốn ngày và cảm thấy lo lắng khi bản thân để ảnh hưởng tới lịch trình làm việc của đoàn làm phim. Đạo diễn – NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã thay đổi lịch quay, đẩy phân đoạn của các diễn viên khác lên trước trong lúc chờ nam diễn viên dưỡng bệnh. Kịch bản cũng được chỉnh sửa một chút để Anh Tuấn ngồi nhiều hơn, thay vì chạy hay đi lại thường xuyên như trước.

Trong quá trình ghi hình bộ phim Phố trong làng, Anh Tuấn cũng chịu khá nhiều vết bầm tím, trầy xước. Anh từng bị rách chân vì cảnh nhảy trèo tường hoặc cảnh nhảy xuống từ nóc nhà để cứu người.

Trong phim, Anh Tuấn đảm nhận vai Nam, một cảnh sát hình sự được phân công làm trưởng công an xã Tân Xuân. Tuy là người nghiêm túc trong công việc nhưng Nam cũng rất gần gũi người dân, hòa đồng với đồng nghiệp, người dân nên dần nhận được tình cảm yêu thương của mọi người. Theo Anh Tuân, vai diễn này hoàn toàn khác những nhân vật Phạm Anh Tuấn từng thể hiện trong Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ, Trở về giữa yêu thương…

HQ

Bài viết cùng chủ đề: