Đông Phong dọa Vân Vân xanh mặt: “Cẩn thận không là bị tôi thịt”

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, spotlight lại tập trung vào cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền).

Hai người này lại có màn khắc khẩu qua lại khiến khán giả không nhịn được cười. Chung quy là do Vân Vân cứ thích nói xấu anh chủ cho bỏ ghét. Mà xu cà na, lần nào nói xấu cũng đều bị Đông Phong nghe được. Đúng là định mệnh rồi!

Chẳng là cô nàng “ba chấm” của chúng ta đang nói với anh bạn Bách (Quang Trọng) rằng anh chủ mình “có hành động thân mật với một người đàn ông khác”. Ngay lúc này Phong bỗng dưng xuất hiện khiến cả hai sượng trân và khớp rộp. Phong liền lập tức đe dọa một câu xanh rờn với Vân Vân: “Cẩn thận không là bị tôi… đấy”. U là trời luôn! Tôi thấy cô nàng nghe xong đã hồn siêu phách lạc.

Từng chứng kiến khả năng “trai hư” của anh chủ mình, nên khi nghe câu này Vân Vân dĩ nhiên sẽ thấy… ớn lạnh rồi. Đã vậy, anh còn nhấn mạnh thêm một câu nữa: “Tôi lại cực thích động vào các nhân viên” rồi đi đến dồn cô nàng vào góc tường. Tôi xem mà không khỏi tưởng đến những cảnh phim ngôn tình, kiểu nam cường nữ nhược đó các bạn. Đông Phong đúng là đáng gờm đó nha, phải dán nhãn “cảnh giác cao độ”. Tôi không biết rồi đây số phận Vân Vân sẽ xoay trở thế nào trong bàn tay anh đây?

Lại nói về gia đình của chị lớn Vân Khánh (Lan Phương), trong tập này, anh chồng – Đức (Hồng Đăng) đã gọi điện nhờ vả mẹ mình – bà Hiền (NSND Lan Hương) để nhờ đưa đón cháu đi học, cho vợ mình đi tập huấn. Mọi người cũng biết tính ích kỷ của bà mẹ chồng này rồi. Bà viện cớ từ chối, mà không quên đính kèm vài câu đả kích xui gia, “Mai mùng 1 bà ngoại vẫn bán bún nhỉ? Khổ ghê, con cháu thì không lo cứ lo cái chuyện bao đồng. Từ với chả thiện, chẳng trách không khá lên được“.

Ý là bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phải đi phát bún từ thiện, không chạy qua giúp trông cháu được. Thế là bà Hiền lại nói đó là lo việc bao đồng. Trong khi bản thân bà ấy thì sung sướng đi tập yoga. Tôi là tôi hết nói nổi bà mẹ chồng này rồi. Không biết rồi ai sẽ đưa đón con cho Vân Khánh đi làm đây nữa? Tôi nghĩ mà tội cho cô gái ấy ghê!

Mặt khác, bà Nga bị xe nhân viên của Vân Trang (Huyền Lizzie) va phải. Duy (Đình Tú) chạy xuống thăm hỏi. Bà Nga gặp lại anh, nhận ra đây là cậu thanh niên 100 điểm – người đã giúp đỡ bà trong vụ cướp ở tập trước. Nếu các bạn còn nhớ, bà Nga rất ấn tượng về Duy, kiểu như sẵn sàng ngay lập tức gả Vân Trang cho anh luôn á mọi người. Tôi mong là với sự đẩy thuyền của bà Nga thì couple Duy – Trang sẽ mau chóng đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về đang lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh cuộc sống gia đình bà Nga. Các bạn hãy cùng tôi theo dõi phim và chúng ta sẽ cùng chia sẻ những góc nhìn hay về bộ phim nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: