Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021

Cả Đình Tú và Hương Giang đều xuất hiện tại lễ trao giải Cánh Diều 2021
khiến cư dân mạng rất tò mò không biết hai người có gặp gỡ nhau ở hậu trường hay không?
Dù đã chia tay, Đình Tú và Hương Giang lại có duyên nợ ở lễ trao giải Cánh Diều 2021

Khi lễ trao giải Cánh Diều 2021 kết thúc, “cặp đôi một thời” Đình Tú và Hương Giang đều có lý do để vui mừng. Nếu như phim Thương Ngày Nắng Về mà Đình Tú đóng vai chính giành giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Phim truyền hình thì Hương Giang cũng trở thành Nữ diễn viên phụ xuất sắc ở mảng phim truyền hình.

Trong phim Mùa Hoa Tìm Lại, Hương Giang nhận vai Tuyết, bạn thân của nữ chính Lệ (Thanh Hương đóng). Bề ngoài, Tuyết dường như là một cô gái chân thật, đáng yêu, tốt bụng nhưng bên trong lại ẩn chứa rất nhiều toan tính, thậm chí còn là đồng phạm giăng bẫy bạn thân nhất khiến cho Lệ từng phải uất ức bỏ làng mà đi. Xem Mùa Hoa Tìm Lại, ai cũng ghét bỏ nhân vật Tuyết, chứng tỏ Hương Giang diễn vai phản diện rất đạt và giải thưởng Cánh Diều 2021 là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của cô.

Hương Giang lẻ bóng ở lễ trao giải trong khi Đình Tú đi cùng Huyền Lizzie

Có một điều thú vị là cả Hương Giang lẫn tình cũ Đình Tú đều có mặt tại lễ trao giải năm nay. Nếu như Đình Tú luôn sát cánh bên bạn diễn Huyền Lizzie từ thảm đỏ đến trong khán phòng thì Hương Giang lại lẻ bóng một mình, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi đẹp một thời nay đã đường ai nấy đi.

Hương Giang khẳng định cô cùng Đình Tú không giả vờ chia tay như tin đồn.

Gần đây, khi Hương Giang và Đình Tú cùng tham dự một buổi dã ngoại chung với bạn bè, đã có cư dân mạng suy đoán rằng cặp đôi giả vờ chia tay để quảng bá cho phim đang đóng. Sau đó, Hương Giang đã khẳng định không hề có chuyện mình và Đình Tú bịa ra chuyện chia tay. Bởi cô rất tôn trọng khán giả, và mong cũng được mọi người tôn trọng cuộc sống riêng của mình.

Bài viết cùng chủ đề: