Đưa 2 con đi du lịch cùng Phương Oanh, Shark Bình khoe mở tiệc mừng ly hôn, công bố vợ mới

Shark Bình và Phương Oanh “song kiếm hợp bích” đấu khẩu với dân mạng chuyện “Quỳnh búp bê” bị nói giật chồng. 

Tháng 8/2022, Phương Oanh trở thành cái tên ‘hot’ nhất nhì mạng xã hội khi hình ảnh tình tứ với Shark Bình tại sân bay bất ngờ bị lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Sau ít giờ, người trong cuộc đã lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò.

Sau thời gian im ắng thì 2 tháng trở lại đây, shark Bình và bạn gái đã cởi mở chia sẻ hình ảnh hẹn hò lên mạng xã hội. Mới đây, Phương Oanh còn đăng loạt ảnh thả dáng ở Nhật trong chuyến du lịch cùng Shark Bình và 2 con của ông. Đáng chú ý, dưới bình luận có một tài khoản viết: “Nhìn bạn xinh như vậy sao không kiếm trai tân mà lại đi giật chồng thế…”.

Không chịu ngồi yên, nữ diễn viên lập tức đáp trả: “Gia đình bạn chắc chắn cũng có nhiều câu hỏi lắm. Hãy kiếm câu giả lời cho nhà mình trước đi”. Màn combat giữa Phương Oanh và anti-fan lần này còn có sự “góp sức” của Shark Bình. Nam doanh nhân vào tận bài viết của bạn gái rồi phản pháo netizen kia: “Có biết đồ cổ là vô giá không? Và người thành công luôn có lối đi riêng, nên hãy thành công đi đã rồi hẵng dạy đời em nhé”.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi tiếp tục đôi co qua lại với netizen, thậm chí còn mỉa mai ngược về chuyện giữ chồng. Phương Oanh bình luận: “Chị. Đến giờ cơm rồi, chị cẩn thận không cơm lại không ngon, canh lại không ngọt, anh nhà lại…”. Ngay sau đó, shark Bình cũng tiếp lời: “Hôm tới mời em đến dự tiệc ly hôn nhé. Và chúc em đời đời giữ được người đàn ông của mình”.

Khi được hỏi về tình trạng quan hệ hiện tại với doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình nói các thủ tục ly hôn của họ chưa hoàn thành. Anh đang chờ phán quyết của tòa. Nói về lý do công khai mối quan hệ của Phương Oanh và các con ở thời điểm này, Shark Bình cho biết: “Tôi giờ nghĩ đơn giản rằng chẳng có gì phải giấu giếm, sự thật như thế nào thì cứ tôn trọng thôi”. Hai con nam doanh nhân lần lượt sinh năm 2009 và 2013.

Bài viết cùng chủ đề: