Đừng làm mẹ cáu – Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ

Hạnh (Quỳnh Kool) giải thích mãi thì Hạnh An – Happi (An Nhiên) mới chịu cho mẹ đi công tác cùng với công ty. Cô giảng giải cho con gái, rồi gửi gắm bà chủ cho thuê nhà, bán hàng nước ở dưới khu tập thể.

Happi ngoan ngoãn nghe lời mẹ, chịu để cho mẹ đi xa. Trước đó, Happi nhất định không chịu để mẹ đi, cô bé đòi đi theo mẹ. Quân (Nhan Phúc Vinh) vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Hạnh và Happi trước chuyến đi, anh cũng hỏi thăm Hạnh về việc nếu Hạnh đi như vậy thì Happi ai trông.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 1.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 2.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 3.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 4.

Tình cờ Hạnh lại đi cùng xe với Khôi (Bình An) và Quân. Nhưng trước khi đi, Khôi lại nhận được cuộc điện thoại, báo Vy (Quỳnh Lương) bị tai nạn nên Khôi đành phải lên sau. Trong chuyến đi, Quân cũng được nghe Hạnh giải thích mối quan hệ giữa mình và Vy. Hạnh cũng nói luôn nhờ là bạn thân của Vy nên Vy mới giới thiệu mình vào công ty của Quân và Khôi. Như vậy, Quân đã không còn hiểu nhầm vì Hạnh cặp với Khôi nên mới được Khôi giới thiệu vào công ty.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 5.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 6.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 7.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 8.

Đến Tam Đảo, Hạnh vô cùng thích thú vì lần đầu tiên được đi ra khỏi Hà Nội và thấy được nhiều cảnh đẹp nơi đây. Hạnh và Quân cũng có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Hạnh kể lại câu chuyện ngày xưa, khi định để lại Happi ở trung tâm bảo trợ thì bị Quân phát hiện. Đúng lúc Hạnh quyết định bỏ lại Happi để đi du học thì lại bị Quân bắt phải đưa Happi về nuôi. Lúc đó, Quân cứ nghĩ Happi là đứa con do chính Hạnh dứt ruột sinh ra.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 9.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 10.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 11.

Hạnh cũng thắc mắc vì sao Quân lại ác cảm chuyện để con lại trại trẻ mồ côi như vậy. Và Quân cũng không ngại kể lại tuổi thơ năm xưa của mình. Chính anh cũng bị mẹ ruột bỏ lại trại trẻ nên nhìn bất cứ ai để con lại như vậy Quân cũng ghét bỏ. Khi mẹ bỏ rơi mình, Quân đã lớn nên mọi ký ức trong anh còn rất rõ nét. Nhưng hiện tại, dù ngoài mặt vẫn luôn tỏ ra khó chịu với mẹ nhưng trong lòng, thực tâm anh vẫn quan tâm. Hạnh giờ đã hiểu ra vì sao Quân lại có thái độ cực đoan như vậy.

Sau khi quay trở lại, Quân và Hạnh bắt tay vào công việc chuẩn bị. Nhưng sự cố xảy ra, logo của sự kiện bị vỡ. Trong lúc rối ren, Hạnh lại chủ động đưa ra phương án để giải quyết. Nhờ có ý tưởng của Hạnh mà cả ê-kíp đã hoàn thành kịp logo trước khi sự kiện xảy ra.

Về phía vợ chồng Vy (Quỳnh Lương) – Khôi (Bình An), Vy vô tình phát hiện bố chồng đang ngoại tình với nữ nhân viên ở công ty. Khi chạy theo xem bố chồng đi đâu thì bị tai nạn. Khi về nhà, Vy vẫn giấu chuyện này với Khôi. Trong khi đó, Khôi nhận được thông tin người yêu cũ về nước, chuẩn bị làm thủ tục ly hôn.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 12.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 13.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 9: Vy phát hiện bố chồng ngoại tình, Khôi sắp gặp lại tình cũ - Ảnh 14.

 

Bài viết cùng chủ đề: