“Đừng nói khi yêu” đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2

Sau 4 tháng ghi hình, “Đừng nói khi yêu” đã hoàn thành những cảnh quay cuối. Các diễn viên đồng loạt chia sẻ hình ảnh ngày chia tay đoàn làm phim.

Bộ phim Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên sóng VTV3. Hiện tại, mối quan hệ của các cặp đôi Ly ( Thùy Anh) – Quy ( Mạnh Trường), Tú (Đình Tú) – Linh ( Mỹ Duyên) đang ở hai chiều hướng khác nhau. Trong khi Ly chủ động nói lời chia tay Quy vì bị mẹ Quy xúc phạm, thì Tú và Linh lại ngày càng thân thiết, không còn ghét bỏ nhau như trước.

Ở cuối tập 24, Quy vì quá bức xúc với cách hành xử của mẹ nên đã ép mẹ vào Nam trở lại. Quy nói anh tự lập từ năm 18 t.uổi, mọi chuyện Quy đều có thể tự quyết định, không cần mẹ can thiệp. Ly sau khi nói lời chia tay cũng khóc hết nước mắt, cô gọi Tú tới đón nhưng lại im lặng chưa kể cho Tú nghe chuyện của mình. Về phần Linh, biết chuyện bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) đã làm với Ly, cô cũng thấy mẹ mình có phần quá đáng. Linh giờ cũng không còn ghét và ngăn cản chuyện tình yêu của Ly với anh trai mình như trước.

Ngày 24/3, ê-kíp Đừng nói khi yêu đã hoàn thành những cảnh quay cuối, các diễn viên cũng nói lời chia tay đoàn làm phim. Trong những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, dường như ở tập cuối, các cặp đôi yêu nhau sẽ được ở bên nhau. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ chính Thùy Anh cảm ơn đạo diễn Bùi Tiến Huy đã tin tưởng giao cho cô vai Phương Ly. Cô cũng mong bộ phim sẽ có phần 2.

“Cảm ơn Phương Ly. Cảm ơn Đừng Nói Khi Yêu. Mọi người ơi, xin chú Huy Bui phần 2 đi ạaaaaaa”, “100 ngày quay Đừng nói khi yêu. Cảm ơn cả ekip thân thương, cảm ơn những cảm xúc tuyệt vời, cảm ơn khán giả đã iu thương tụi em” là những dòng Thùy Anh viết trên trang cá nhân. Cô cũng chia sẻ những bức ảnh hậu trường sau khi hoàn thành cảnh quay cuối.

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 1

Thùy Anh chụp ảnh cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy sau khi hoàn thành cảnh quay cuối

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 2

Những bức ảnh hậu trường được Thùy Anh chia sẻ ngày phim đóng máy

Đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng chia sẻ bức ảnh hậu trường của đoàn làm phim cùng lời nhắn: “Kết thúc một hành trình đẹp và thật nhiều cảm xúc… Cảm ơn “Đừng nói khi yêu”…”.

Nam diễn viên Đình Tú viết trên trang cá nhân: “Hẹn mọi người ở 1 hành trình mới. Loveall…”. Còn ông bố 3 con Mạnh Trường chia sẻ: “Congrats to us! Thanks & Love all”. Trước đó, Mạnh Trường cũng tiết lộ tình tiết Quy đưa bà Thảo đến nhà Ly để hỏi vợ. Nhiều khả năng, về cuối phim, Ly sẽ được mẹ Quy chấp nhận và cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc.

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 7

Mạnh Trường tiết lộ tình tiết quan trọng trong các tập tiếp theo của phim

Với Trình Mỹ Duyên, Đừng nói khi yêu là bộ phim đầu tiên của VFC cô tham gia. Ngày phim đóng máy, Mỹ Duyên hy vọng sẽ có thêm cơ hội được ra Hà Nội đóng phim. Trong suốt khoảng thời gian quay Đừng nói khi yêu, Mỹ Duyên phải thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, nữ diễn viên – người mẫu hoạt động chính ở khu vực phía Nam.

Cũng giống các diễn viên khác, NSƯT Đức Khuê nói lời tạm biệt đoàn phim trong niềm hạnh phúc khi đã có những kỷ niệm đẹp bên các đồng nghiệp: “Tạm biệt đồng nghiệp! Để thành những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc!”.

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 8

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 9

Nam diễn viên – MC Thái Dũng (vai Phi) bày tỏ: “Một hành trình khép lại… Sẽ nhớ mãi Phi và mọi người”.

Đừng nói khi yêu đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2 - Hình 10

Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3 để biết đoạn kết của phim!

Bài viết cùng chủ đề: