‘Đừng nói khi yêu’ preview tập 2: Mạnh Trường vừa xuất hiện đã nhận Thùy Anh làm người yêu, Đình Tú bị gái lạ cưỡng hôn

Tập 2 ‘Đừng nói khi yêu’ đánh dấu sự xuất hiện của những nhân vật mới là Quy – Leon Nguyễn (Mạnh Trường), Trang (Lương Thanh) và Linh (Trình Mỹ Duyên).

Mở đầu preview tập 1 Đừng nói khi yêu, Ly (Thùy Anh) gặp rắc rối với người bảo vệ ở sảnh khách sạn. Người bảo vệ muốn kiểm tra điện thoại của Ly vì nghi ngờ cô quay phim, chụp ảnh trái quy định.

Giữa lúc Ly đang giằng co với người bảo vệ thì Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường) xuất hiện. Quy – Leo Nguyễn nhanh chóng bước tới, nhận Ly làm bạn gái của mình để giải nguy cho cô.

Quy – Leo Nguyễn cũng chính là người đàn ông đang được các phụ huynh mai mối cho Ly, hứa hẹn cặp đôi này sẽ có nhiều chuyện hấp dẫn phía trước.

Ở diễn biến khác, Linh (Trình Mỹ Duyên) say khướt gục vào vai Trang (Lương Thanh) ngoài đường giữa đêm. Cả hai vừa bị một người đàn ông quấy rầy và Tú đã ra tay giúp đỡ.

Tú (Đình Tú) ngỏ ý giúp gọi xe cho hai cô gái nhưng Trang nói anh trai Linh sẽ đến đón. Tú sau đó đề nghị cùng chở Trang và Linh về vì sợ họ tiếp tục bị làm phiền. Trang gửi lời cảm ơn Tú vì anh chàng đã giúp đỡ cô và Linh, nếu không cả hai sẽ không biết xoay xở thế nào.

Tú dặn Trang nếu sau này gặp chuyện tương tự thì cô hãy hét to để nhờ người giúp. Đúng lúc nay Linh lao tới ôm cổ Tú, khen Tú đẹp trai và đòi hôn.

Trang xin lỗi Tú vì hành động của Linh. Bỗng nhiên Trang phát hiện cô từng gặp Tú ở đâu đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 2 Đừng nói khi yêu lên sóng vào 21h40p tối nay (31/01) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

 

Bài viết cùng chủ đề: