Đừng nói khi yêu – Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ly (Thuỳ Anh) biết được chuyện Quy (Mạnh Trường) không qua nhà ra mắt bố mẹ nhưng lại hẹn đi ăn với mẹ, Linh (Mỹ Duyên) và Minh Anh (Ngọc Anh). Ly hiểu nhầm Quy là nói dối mình đi gặp đối tác nhưng thực chất lại đi ăn với người khác. Ly thấy ảnh Linh đăng trên trang cá nhân đã rõ sự thật rành rành nên không cho Quy có cơ hội giải thích. Quy bực bội và về nhà trút giận ngay lên Linh.

Đừng nói khi yêu tập 21 | Quy cự với cả mẹ và em gái vì dám đụng đến cả gia đình của Ly
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Quy nói Linh đã trưởng thành, làm gì cũng phải suy nghĩ. Việc Linh đăng ảnh như vậy chắc chắn sẽ khiến Ly hiểu nhầm. Mẹ Quy thì thấy con trai mình vô lý, ra ngoài đường về lại mắng em gái. Mẹ Quy chưa gặp Ly nhưng cho rằng Ly là người hẹp hòi, nhỏ nhen, chỉ vì một bức ảnh mà ghen tuông vớ vẩn. Bà nghĩ sau này nếu Ly là người đồng hành, đi đường dài thì cứ chấp nhặt như vậy là không được.

Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Linh bực bội lại gọi điện cho Tú (Đình Tú) xả giận. Linh cho rằng chỉ vì một chuyện nhỏ nhoi, chỉ vì một tấm hình mà làm to chuyện. Tú thì cho rằng Linh biết thừa mọi chuyện và cố tình đăng ảnh để Ly hiểu nhầm. Tú nói thẳng Linh sai rành rành như thế thì nên nhận lỗi đi. Đến tối Linh lại nhắn tin tiếp cho Tú. Lần này, cô không còn giận vì những lời Tú nói và nhận ra mình làm thế là sai thật. Linh còn nhận lỗi với Tú.

Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 11.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 12.

Tú cố tình sắp xếp cho bốn người gặp nhau. Linh cũng giải thích cho Ly là việc gặp Quy ở nhà hàng hôm qua chỉ là tình cờ. Đúng là Quy đi gặp đối tác. Linh cũng thẳng thắn nói mình thực ra cũng không ưa gì Ly, nhưng chuyện gì nên bỏ qua được thì bỏ qua. Cô cũng không muốn mỗi lần hai người gặp nhau lại căng thẳng như vậy. Quy đưa Ly về và làm lành.

Sau khi anh trai và Ly về, Linh thay đổi thái độ vì thấy Ly khoác áo của Tú mà mình đã tặng cho anh. Linh lấy cớ là Tú ghét mình nên mới cho người khác áo. Linh thậm chí còn đòi Tú đi mua áo tặng lại để chứng tỏ Tú không ghét mình, không nhỏ nhen và đã tha lỗi cho mình. Linh đi mua áo nhưng lại cứ đòi Tú thử rồi Linh quyết bắt Tú mặc đồ đôi với mình.

Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 13.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 14.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 15.

Linh và Quy cũng làm hoà với nhau. Linh biết Quy không có tình cảm với Minh Anh nên cũng không ép nữa. Nhưng Linh cũng thắc mắc không biết vì sao giữa bao nhiêu cô gái xuất sắc thích mình, Quy lại chọn Ly. Quy tiết lộ mình đã biết Ly cách đây từ 1 năm trước và yêu thầm cô gái ấy. Sau một năm gặp lại, Quy đã quyết định theo đuổi Ly.

Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 16.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 17.

Hôm sau, mẹ Quy và Minh Anh đến tận nhà hàng của Quy. Minh Anh lấy cớ tìm được một đầu bếp bánh giỏi nhưng Quy nói mình đã đủ đầu bếp, không có nhu cầu tuyển thêm. Đi qua gian bếp, mẹ Quy vô tình thấy Ly từ đằng sau, bà nhếch mép cười.

Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 18.
Đừng nói khi yêu - Tập 21: Lý do Quy yêu Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 19.

Bài viết cùng chủ đề: