‘Đừng nói khi yêu’ tập 3: Sự thật về nụ hôn của Ly dành cho Quy (Mạnh Trường)

Mở đầu tập 3 phim Đừng nói khi yêu, Thắng (Sỹ Hưng) tìm đến Hoài – một trong những người yêu của Thắng – để giải thích về bức ảnh trên mạng, xin lỗi và mong tha thứ.

Tuy nhiên Hoài không nghe, đuổi Thắng về và nhắc nhở nhớ trả 3 tỷ. Trong lúc Thắng đang níu kéo Hoài, Tú (Đình Tú) xuất hiện giúp chị Hoài đuổi tên sở khanh này về.

Việc Tú theo đuổi đam mê làm huấn luyện viên yoga không được bố mẹ ủng hộ. Bà Thúy (Quách Thu Phương) giục con trai lấy vợ, bà sẽ giới thiệu một số học trò cũ của mình, nhưng Tú không đồng ý chuyện mai mối này.

Ở công ty, Ly (Thùy Anh) đang nói chuyện điện thoại với Tú thì Thắng đứng sau nghe được. Hắn ta phát hiện ra chính Ly là người tung ảnh lên mạng ‘đâm sau lưng’ hắn. Sau khi tranh cãi, trước mặt Thắng, Ly tuyên bố sẽ nghỉ việc.

Ly khéo tay và làm bánh ngon hơn mẹ nên mẹ cô ngày nào cũng thuyết phục con gái bỏ việc về làm bánh với mẹ. Tuy nhiên, Ly luôn từ chối với đủ thứ lý do.

Ly đang đi chơi với Tú thì nhận được điện thoại của Thắng. Hắn ta thông báo việc tự ý nghỉ việc sẽ khiến Ly phải đền bù cho công ty. Ly lo lắng tìm đến gặp chị Hồng – người chị thân thiết ở công ty thì được biết số tiền đền bù lên tới 100 triệu. Trước số tiền quá lớn đó,

Ly định quay vào công ty nhưng lại gặp Thắng. Hắn ta đá đểu, móc máy Ly khiến cô tức giận bỏ về.

Bố mẹ về quê, Ly phải đi dự Hội thảo ngành bánh thay bố mẹ. Tại đây, cô lại tình cờ gặp Leo Nguyễn – Quy (Mạnh Trường). Leo liền tiếp cận và tiếp tục tán tỉnh Ly. Anh xin số điện thoại của Ly nhưng cô cho rằng ‘quá tam ba bận’, cả hai đã gặp nhau 2 lần, nếu có duyên gặp tiếp lần sau thì mới cho số.

Ngồi làm việc, Leo vẫn nghĩ đến Ly, đến cuộc gặp cô hôm nay và lời hẹn nếu có gặp lần thứ 3. Leo cũng nhớ lại lần gặp đầu tiên chính là khi Ly say khướt và chơi trò thách đố của nhóm bạn – phải hôn người đàn ông đầu tiên xuất hiện trong tầm mắt. Tình cờ người đó chính là Leo. Leo không thể quên được cô gái hôm đó và nụ hôn bất ngờ đó, nhưng Ly thì không nhớ chút gì.

Ở diễn biến khác, Trang (Lương Thanh) xin bạn bè địa chỉ của nhà cô Thúy – cô giáo cũ – để đến thăm, bởi Trang biết Tú chính là con trai cô Thúy. Trước đó, Trang đã ‘say nắng’ Tú khi được anh giúp đỡ ở ngoài quán bar.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bài viết cùng chủ đề: