Đừng Nói Khi Yêu: Tú – Linh thân thiết hậu trường, khác trên phim

Bên cạnh cặp đôi Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) thì trong Đừng Nói Khi Yêu cũng dần xuất hiện thêm nhiều cặp đôi mới. Sau khi Trang (Lương Thanh) và Tú (Đình Tú) đường ai nấy đi thì phía khán giả đã bắt đầu “chèo thuyền” cho cặp đôi mới đó chính là Tú và Linh (Mỹ Duyên).

Khác hẳn với những màn cãi nhau “tóe lửa” trong phim, tôi thấy ở hậu trường hai người rất thân thiết với nhau luôn đó.

Ngay từ khi chạm mặt lần đầu tiên, cả hai đã không ưa gì nhau và suốt ngày khẩu chiến. Cho đến khi Linh biết sự thật tấm ảnh ngày đó là do cô bạn thân của cô dàn dựng thì Linh mới bùi ngùi xin lỗi vì đã trách nhầm Tú. Cũng chính từ lúc này đây mới thật sự là mở đầu cho cuộc tình của Linh và Tú. Tôi tin câu nói “ghét của nào trời trao của nấy”, nhìn cãi nhau vậy thôi chứ mai mốt lại dính lấy nhau không rời luôn đó.

Tôi nhớ có lần, Linh còn đến nhà Tú để xin lỗi nhưng chưa kịp mở lời thì cô đã bị vấp té, không may đưa 2 người vào tình huống trớ trêu. Chưa kịp được tha thứ lỗi này thì Linh lại tiếp tục gây chuyện, đúng là buồn của Linh.

Mà cũng tréo ngoe thiệt chứ, thân là một tiểu thư đài cát giờ đây lại phải hạ mình đi xin lỗi một chàng trai, đã vậy còn bị phũ nhiệt tình. Cũng may là cô có anh trai Quy, anh nghĩ ra cách mời Tú đi dã ngoại cùng để Linh có cơ hội xin lỗi Tú. Tú bất ngờ trước sự có mặt của Linh, còn Linh rất hào hứng và tỏ ra lịch sự, nhẹ nhàng hơn với Tú.

Về phía Linh, tôi nghĩ rằng cô đã có cảm tình đôi chút với anh chàng này. Vì khi biết San (Ngọc Huyền) thích Tú thì Linh đã đứng ngồi không yên, còn đòi em gái nhường mình nữa chứ. Còn đối với Tú, tôi nghĩ anh chàng vẫn chưa thoát được tình cảm với Ly, cảm giác mất mát người bạn thân vẫn còn đó.

Nên anh chàng chưa tính đến chuyện yêu đương, nhớ lần trước định tìm hiểu cô Trang thì cổ lại nhiều tật xấu quá trời. Chắc từ đợt đó là Tú cũng hơi ngán chuyện có người yêu lắm rồi.

Tuy nhiên, khác hẳn hoàn toàn với sự ghét nhau trên màn ảnh thì mới đây, trên trang cá nhân của Đình Tú, anh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường chụp cùng Trình Mỹ Duyên. Đáng nói, hình chụp cả hai nhìn nhau vô cùng tình tứ báo hiệu một tín hiệu khá đáng mừng. Tôi tự hỏi, tại sao lại đăng hình này?

Chắc phải có gì đó thì anh chàng mới đăng đúng không> Bên dưới bài đăng của Đình Tú, nhiều khán giả đoán hai nhân vật Tú và Linh sẽ sớm thành một đôi trong Đừng Nói Khi Yêu. Bên cạnh đó, không ít khán giả nhận xét Đình Tú và Trình Mỹ Duyên khá đẹp đôi.

Nhưng mà công nhận cả hai cũng đẹp đôi thật, Ly có bạn trai rồi thì Tú cũng xứng đáng có một cô gái bên cạnh chứ. Đôi bạn thân này tính ra cũng hay, “chốt đơn” được hai anh em giàu có thứ thiệt. Kiểu này phải giữ cho chặt, Tú mà bỏ lỡ cơ hội là Linh rơi vào tay người khác mất thôi.

Đó là những gì mà tôi muốn nói về cặp đôi mới nổi Tú – Linh. Liệu rằng trong tương lai Tú có thích Linh hay không? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu để biết thêm những tình tiết mới nhất nha!

Bài viết cùng chủ đề: