Được Shark chăm bẵm, Phương Oanh vẫn bị chê ngày càng xuống sắc, còn đâu “mỹ nhân vạn người mê”

Kể từ khi thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ, Shark Bình và Phương Oanh ngàng càng thoải mái trong việc công khai tình cảm. Nữ diễn viên còn được bạn trai tháp tùng sang Trung Quốc để làm việc kết hợp du lịch. Trên trang cá nhân, cả 2 liên tục khoe loạt khoảnh khắc du hí bên nước bạn.

Điển hình là cách đây ít giờ, Phương Oanh lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi chia sẻ hình ảnh bản thân. Theo đó, nữ diễn viên phim Quỳnh búp bê diện chiếc váy 2 dây mỏng manh, để mặt mộc không son phấn kèm theo đó là dòng trạng thái: “Nụ non ạ”.

Bên cạnh những lời khen có cánh cho nhan sắc của người đẹp sinh năm 1988, thì một số cư dân mạng đã soi chi tiết xương quai xanh của bạn gái Shark Bình. Nhiều ý kiến cho rằng cô hốc hác hơn so với thời điểm trước khi yêu Shark Bình.

 

Khác với những lần trước, lần này Phương Oanh không lên tiếng đáp trả dù nhận nhiều chỉ trích. Hiện tại, bạn gái nam doanh nhận chỉ để chế độ” friend” và lọc phần bình luận để bản thân không bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực từ antifan.

Bài viết cùng chủ đề: