Ga-ra Hạnh Phúc 11: Quân đã sai còn lấy hoàn cảnh bao biện

Xem xong Ga-ra Hạnh Phúc tập 11, tôi vẫn cứ cảm thấy tức anh ách trong người.

Nguyên nhân chả còn gì khác ngoài sự vô sỉ của Quân (Bình An). Quả là tham thì thâm mà, giờ thì than khóc với ai đây hả Quân?

Sau khi bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) chia tay, Quân đã đến tận ga-ra làm loạn. Anh cho rằng mình đã mất tất cả và đang cảm thấy rất hoang mang cơ đấy. Quân ơi là Quân, mất cả chì lẫn chài thì cảm thấy hoang mang là đúng quá rồi còn gì nữa! Tôi chả hiểu nổi Quân đang nghĩ gì trong đầu nữa, đi tìm Sơn Ca xin lỗi chỉ vì thấy hoang mang?

Tôi thấy tức cái người giùm Sơn Ca luôn rồi. Nói ra những lời như thế chẳng khác nào anh chỉ cảm thấy cần Sơn Ca khi anh chẳng còn gì? Vậy thì tình cảm bao năm anh để đâu, để khi mất hết anh mới mò tới để tìm? Cho nên tôi cảm thấy những lời xin lỗi lúc này của Quân là hoàn toàn vô nghĩa và thật may, Sơn Ca cũng đã tỉnh táo và suy nghĩ như tôi.

Tới lúc này, Quân cũng đã khai thật cho Sơn Ca nghe là đã lừa dối cô tận một năm trời. Một năm trời là không hề ít, Sơn Ca nghe thế cũng đã vô cùng tức giận. Thế nhưng nghe về lý do Quân biện hộ cho lỗi lầm của mình tôi còn ngứa cái người hơn nữa cơ!  Nào là nhà nghèo rồi làm thế để lo cho tương lai “anh và em”, xong lại lấy hoàn cảnh của ông và chị mình ra để bao biện, nghe coi có tức không cơ chứ.

Sơn Ca nghe thế cũng đã không kiềm được mà “vuốt má” anh một cái. Tôi thấy như thế là không được, phải vuốt thêm mấy cái nữa mới đã cái nư của tôi. Đã không nhận thức được cái sai còn lấy lý do này kia để mà nguỵ biện cho lỗi lầm của mình, độ vô sỉ của Quân ngày càng được nâng trình rồi đó!

Muốn xin lỗi nhưng lại nói như thế thì ai lại chấp nhận được? Nếu là tôi thì Quân chả nói dài được đến thế đâu! Đến lúc này thì lời đại ca Khải (Bảo Anh) lại vô cùng có lý, đừng vì thể loại đàn ông đó mà buồn nữa Sơn Ca ơi! Không chỉ có thế, Quân vẫn cố gắng thêm lần nữa cầu xin sự tha thứ từ Sơn Ca để quay lại nhưng tôi nghĩ có lần một thì sẽ có lần hai, nếu không bị phát hiện thì liệu Quân có phải nài nỉ như bây giờ hay là vẫn sẽ một chân đạp hai thuyền?

Dù Quân là anh chàng đáng thương với hoàn cảnh của mình nhưng việc anh phản bội người yêu là việc không thể chấp nhận được. Nếu anh thật tâm xin lỗi và cho thấy thành ý của mình thì có lẽ mọi chuyện đã khác, chứ cứ giở giọng đỗ lỗi số phận thế này thì không được đâu nhé! Các bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

Bài viết cùng chủ đề: